PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Nên mua tủ quần áo gỗ sồi hay tủ quần áo gỗ xoan đào

10/05/2018 14:26

Tủ quần áo gỗ sồi và gỗ xoan đào được xem là dòng chất liệu đóng tủ quần áo “hot” nhất trên thị trường hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn nhằm giúp cho phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn khi không biết tủ quần áo gỗ sồi hay gỗ xoan đào, gỗ nào tốt hơn và nên mua dòng sản phẩm nào.
Mẫu tủ quần áo 3 buồng gỗ tự nhiên sang trọng
Các mẫu tủ quần áo cửa lùa hiện đại đẹp
Chọn mẫu tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ

Vâng tủ quần áo là một trong những nội thất dùng lâu dài với thời gian từ 15 -20 năm và ảnh hưởng nhiều đên vẻ đẹp, công năng của phòng ngủ vì thế không có gì khó hiểu khi nhiều khách hàng phân vân lựa chọn tủ quần áo gỗ sồi hay gỗ xoan đào tốt hơn và nên mua cái nào. Để bạn có thêm những kinh nghiệm hay dễ dàng lựa chọn ra một dòng tủ áo gỗ thích hợp thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này.
 
Tủ quần áo gỗ sồi
Mẫu tủ quần áo gỗ sồi với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài và nằm trong dòng gỗ tự nhiên cao cấp với chất lượng tốt, đảm bảo. Gỗ sồi được phân chia thành 2 loại đó là gỗ sồi nga và gỗ sồi mỹ. Về công năng thì 2 dòng tủ này có ưu điểm giống như nhưng màu sắc thì có những nét riêng biệt với sắc màu đậm nhạt khác nhau.
nen mua tu quan ao go so hay tu quan ao go xoan dao 1
Tủ quần áo gỗ sồi có đặc điểm chắc, nặng không bị mối mọt sau khi qua xử lý, chịu lực nén cao, độ bám đinh tốt vì thế tủ có thể móc treo được nhiều quần áo mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ. Gỗ có cấu trúc dạng chai với thịt gỗ mềm, các tế bào gỗ được gắn kết chặt chẽ nên khả năng chịu nước tốt.
nen mua tu quan ao go so hay tu quan ao go xoan dao 2
Tủ áo gỗ sồi với sắc màu nhạt và trắng với những đường vân gỗ đẹp rõ nét tạo hình hoa văn nổi bật cho những sản phẩm tủ nên dễ dàng sử dụng trong nhiều phong cách trang trí nội thất phòng ngủ khác nhau từ hiện đai hay cổ điển mang lại giá trị cao cho phòng ngủ.
nen mua tu quan ao go so hay tu quan ao go xoan dao 3
Tủ quần áo gỗ xoan đào
Thiết kế tủ quần áo gỗ xoan đào tự nhiên thuộc nhóm gỗ VI được lấy từ Việt Nam với đặc tính nhẹ, sức chịu lực trung bình, bám đinh tốt và nếu được qua xử lý chống mối mọt thì thời gian sử dụng có thể lên tới 15 -20 năm.
nen mua tu quan ao go so hay tu quan ao go xoan dao 4
Tủ quần áo gỗ xoan đào với màu cánh gián đặc trưng với vân gỗ to, hình dạng màu sắc đẹp mang đến không gian phòng ngủ ấm áp. Khả năng chịu lực hay chịu ẩm tốt phù hợp với thời tiết khí hậu ở Việt Nam.
nen mua tu quan ao go so hay tu quan ao go xoan dao 5
Tuy nhiên nếu chưa được tẩm sấy kỹ càng thì dòng gỗ này dễ bị xâm nhập mối mọt hơn so với những dòng gỗ tự nhiên khác. Màu sắc thường bị phai màu trong quá trình sử dụng nên thường phải được sơn PU lên để đảm bảo cho giá trị thẩm mỹ màu sắc được giữ lâu hơn ở tủ quần áo gỗ tự nhiên này.
nen mua tu quan ao go so hay tu quan ao go xoan dao 6
Nên mua tủ quần áo gỗ xoan đào hay gỗ sồi ?
Tổng hợp nhiều ưu điểm nên không chỉ có tủ quần áo mà giường ngủ hiện đại bằng 2 dòng gỗ này cũng được sử dụng nhiều. 2 Dòng tủ có những ưu và nhược điểm riêng song tính về chất lượng thì dòng tủ quần áo gỗ sồi có tính năng vượt trội hơn cũng như dễ dàng trong việc trang trí nội thất, ưng dụng được nhiều kiểu trang trí khác nhau mà không có cảm giác nặng nề, khô cứng như gỗ xoan đào.
nen mua tu quan ao go so hay tu quan ao go xoan dao 7
Cũng chính vì thế mà dòng tủ quần áo gỗ sồi có giá cả cao hơn so với gỗ xoan đào nên tùy thuộc vào kính phí của gia đình mà bạn có thể lựa chọn một dòng tủ gỗ thích hợp. Bởi lẽ so về chất lượng thì không quá khác nhau nhiều.
 
Việc chọn một tủ quần áo đẹp, tốt ngoài quan tâm đến chất liệu cần phải chọn kiểu dáng, cấu trúc, kiểu dáng và kích thước có hợp với diện tích của căn phòng hay không để đảm bảo sự thẩm mỹ. Hiện nay trang trí nội thất KOZOKA cung cấp nhiều mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp cho gia đình bạn mà các gia chủ có thể tham khảo lựa chọn và đặt hàng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS