Nét mộc mạc của những giường ngủ gỗ tự nhiên

12/06/2017 11:20

Một trong những sản phẩm được đánh giá cao qua mọi thời đại giường ngủ gỗ tự nhiên vẫn đang là nội thất chiếm ưu thế hiện nay mặc dù nó có nhiều hạn chế về màu sắc và kiểu dáng. Những nét mộc mạc, sang trọng của nó dường như lấp đầy những khuyết điểm.
Phải lòng với những mẫu giường ngủ hiện đại
Mẫu giường ngủ thông minh với ngăn kéo lưu trữ
Những giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp nhất năm 2017

Không hề kém cạnh so với phòng khách, phòng ngủ hiện nay được các gia chủ chăm chút tương đối nhiều đặc biệt là những vợ chồng trẻ. Bởi đó mới thực sự là nơi nghỉ ngơi đích thực, nơi của sự riêng tư và hạnh phúc vì thế mà một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên luôn được chú ý và quan tâm.
net moc mac cua nhung giuong ngu go tu nhien
Nét đẹp không phải ở màu sắc hay kiểu dáng mà mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên này với những đường nét vân gỗ đẹp, màu sắc nhẹ cùng với thiết kế đơn giản mang đến nét thân thương và hiền hòa cho phòng ngủ.
net moc mac cua nhung giuong ngu go tu nhien 1
So với những chất liệu khác thì gỗ tự nhiên thường có giá trị sử dụng lâu dài hơn vì thế là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm vì thế nhiều gia chủ xu hướng lựa chọn một chiếc giường ngủ đẹp bằng gỗ tự nhiên mộc mạc với tuổi thọ lâu dài.
net moc mac cua nhung giuong ngu go tu nhien 3
Mẫu giường ngủ được thiết kế thấp so với bề mặt đất với kiểu dáng vô cùng đơn giản. Ngoài những vân gỗ đẹp, màu sắc sang thì chiếc đầu giường là một điểm cộng thêm cho chiếc giường gỗ tự nhiên này. Sự vững chắc này tạo sự an tâm và thoải mái cho người sử dụng và sẽ đẹp hơn nếu bạn kết hợp với những nội thất phòng ngủ bằng chất liệu gỗ khác.
net moc mac cua nhung giuong ngu go tu nhien 4
Như trên đã nói với sự hạn chế về màu sắc nhưng ưu điểm lại có sự đa dạng về phong cách. Bạn có thể ứng dụng mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên ở mọi kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ khác nhau như cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển… nó đều mang tới vẻ đẹp ấm áp, sang trọng và có phần mộc mạc tạo sự bình tâm trong phòng ngủ.
net moc mac cua nhung giuong ngu go tu nhien 7
 
Lựa chọn chiếc giường gỗ với đầu giường được tạo điểm nhấn với những thành giường cao và rộng sẽ thông thoáng hơn. Kiểu dáng đơn giản nhưng toát lên được vẻ đẹp thanh lịch cho một chiếc giường.
net moc mac cua nhung giuong ngu go tu nhien 8
 
Không quá cầu kỳ bởi những đường nét nhưng sự đơn giản của nó trải qua bao thời kỳ cũng không bao giờ lỗi thời. Đó là một ưu điểm lớn của giường ngủ gỗ tự nhiên.
net moc mac cua nhung giuong ngu go tu nhien 9
Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho gia đình những giường ngủ gỗ tự nhiên với những nét mộc mạc, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh có thể liên hệ thêm với trang trí nội thất để chọn được sảm phẩm vừa ý nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS