Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của giường ngủ tân cổ điển

29/06/2017 14:45

Trước một vẻ đẹp đầy sang trọng của những giường ngủ tân cổ điển cao cấp dưới đây bạn sẽ muốn sắm ngay và luôn một chiếc giường ngủ cho ngôi nhà của mình. 

Sự “yểu điệu” cùng với những đường nét tinh tế, thiết kế sang trọng giuong ngu tan co dien cao cấp dường như đốn ngã hàng triệu con tim của người dùng việt. Chính vì điều đó mà sự xuất hiện của nó trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay ngày càng nhiều.
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien 16
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien 18
Giường ngủ tân cổ điển màu trắng đẹp với chiếc đầu giường sang trọng kết hợp thêm những điểm nhấn hoa vô cùng dễ thương. Đây cũng là gợi ý giúp bạn tô điểm thêm cho chiếc giường ngủ gỗ thêm đẹp nếu như bạn muốn.
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien 1
Một chiếc giường ngủ phong cách cách châu âu và được kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau. Đó là chất liệu gỗ tự nhiên từ khung giường nhằm tạo sự chắc chắn. Trong khi đó đầu giường với những đường nét được trang trí bằng chất lệu bạc, vàng với những đường nét cầu kỳ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất.
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien 3
Ngoài một chiếc giường đẹp giúp bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn một cách thoải mái hay tạo điểm nhấn nội bật cho thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại thì nó còn có thêm một chức năng quan trọng khác đó chính là lưu trữ. Với bộ khung giường có thể năng lên hạ xuống một cách tiện lợi bạn có thể lưu trữ những phụ kiện khác nữa để giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn.
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien 4
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien 5
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien 6
Không chỉ trong phòng ngủ vợ chồng mà những giường đơn với phong cách tân cổ điển cũng rất phù hợp với những bé gái. Lựa chọn màu hồng cùng với những đường nét tinh tế giúp bé dễ dàng có một giấc ngủ ngon hơn.
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien 7
Bạn có thể lựa chọn một màu sắc giường ngủ đẹp phù hợp với sở thích của con bạn, màu xanh là một gợi ý
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien 9
Giường ngủ tân cổ điển cao cấp với màu trắng sang trọng với phong cách thanh lịch dễ dàng trong việc lựa chọn những nội thất phòng ngủ khác. Có thể nói song hành với thiết kế nội thất nhà xinh hiện đại thì phong cách tân cổ điển được xem là kiểu thiết kế tiếp theo.
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien 10
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien 11
Một kiểu thiết kế giường ngủ tân cổ điển thấp tạo sự an toàn cho người ngủ. Bên cạnh đó chất liệu bọc nệm làm tăng sự thoải mái hơn cho người sử dụng trong phòng ngủ đẹp.
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien 12
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien 13
ngan ngo truoc ve dep cua giuong ngu tan co dien 15
Đó là một số mẫu giường ngủ tân cổ điển sang trọng được kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó với thiết kế thông minh còn giúp bạn lưu trữ một số vật dụng khác. Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với trang trí nội thất kozoka nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS