Nhiều mẫu giường ngủ thông minh dành cho bé

11/12/2017 15:40

Mẫu giường ngủ thông minh, tiện lợi anh toàn dành cho phòng ngủ của bé để tiết kiệm diện tích tạo ra nhiều khoảng trống để vui chơi hơn rất phù hợp cho những gia đình có diện tích nhỏ hoặc có nhiều thành viên nhỏ.
Các mẫu giường đơn đẹp dành cho trẻ em
Chọn giường ngủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ
Những điều cần lưu ý khi bố trí giường ngủ

Thiết kế những giường ngủ thông minh dành cho bé với kiểu dáng đẹp, an toàn và nét độc đáo sáng tạo còn là cách tạo ra không gian vui chơi, kích thích được những ý tưởng cho bé. Một số mẫu giường ngủ dưới đây mà trang trí nội thất kozoka muốn giới thiệu mà chắc chắn bé nào cũng thích thú.
giuong ngu thong minh danh cho be 1
Mẫu giường ngủ tầng đa năng dành cho 2 bé được làm bằng gỗ tự nhiên, phun sơn màu xanh, trắng đẹp với nét hiện đại mang lại sự đáng yêu, dễ thương cho phòng ngủ của bé. Giường có thiết kế lối cầu thang đi riêng và một hộc tủ kết hợp để giúp cho việc trưng bày và trang trí sách một cách dễ dàng hơn.
giuong ngu thong minh danh cho be 2
Giường ngủ thông minh kết hợp với tủ quần áo, kệ trưng bày thông minh như một chiếc giường đơn tiện lợi. Ở đây giường ngủ trẻ em ở trên cao thiết ké an toàn với khung sắt bao bọc trong khi đó tầng dưới có thể bố trí sách, vật dụng khác một cách gọn gàng.
giuong ngu thong minh danh cho be 3
giuong ngu thong minh danh cho be 4
Một kiểu giường ngủ  cho bé khác có thể tiết kiệm tối đa hiện tích hiệu quả với thiết kế tầng thông minh, ở đây vừa có thể dành cho 2 người ngủ với giường dưới có thể mở ra đóng vào cùng với một bàn học tập đi kèm có thể dử dụng mục đích cho việc họp tập của 2 bé với một bàn dài. Một thiết kế đẹp, an toàn và rất tiện lợi.
giuong ngu thong minh danh cho be 5
giuong ngu thong minh danh cho be 6
giuong ngu thong minh danh cho be 7
Trong khi đó kiểu giường ngủ trẻ em thông minh này với ắc màu vàng nổi bật, chất liệu gỗ với khung thành giường với những đường cong lạ mắt với 2 giường ngủ rộng thoải mái. Bậc thang tách biệt và tạo ra bàn học tập cũng như những nơi lưu trữ tích hợp với thiết kế xoay chuyển thông minh dễ dàng trong nội thất phòng ngủ cho bé.
giuong ngu thong minh danh cho be 7
giuong ngu thong minh danh cho be 9
Ngoài màu sắc, nét thẩm mỹ cao thì mẫu giường tầng này có được đánh giá cao sự khoa học trong từng đường nét thiết kế và sự thông minh trong việc tích hợp đa chức năng. Không chỉ là nơi dành cho sự ngủ nghỉ của 2 người mà đó còn là nơi học tập rộng rãi với một chiếc bàn tích hợp và một kệ sách đi kèm. Chỉ cần tốn một diện tích nhỏ mà bạn đã cung cấp một nơi đọc sách thoải mái dành cho bé,
giuong ngu thong minh danh cho be 10
giuong ngu thong minh danh cho be 11
Một thiết kế tuyệt vời khi nó vừa là một ghế sofa như trong thiết kế noi that phong khach vừa có thể là một giường ngủ thoải mái dành cho bé. Thiết kế thông minh với chất liệu gỗ, màu xanh, hồng nhẹ kết hợp với chất liệu bọc nệm dày, khung ghế cao thoáng mát tạo sự nét nghỉ ngơi đẹp và sang trọng cho bé.
giuong ngu thong minh danh cho be 12
Mẫu giường ngủ đơn nhỏ gọn kết hợp với tủ quần áo nhỏ gọn với màu tím đẹp với những ngăn kéo tích hợp với nhiều ngăn khác nhau trông rất tiện lợi và sang trọng.
giuong ngu thong minh danh cho be 13
Thiết kế giường ngủ  thông minh vừa có thể sử dụng để có thể ngồi, nằm, nghỉ ngơi hay tạo ra sự gọn gàng cho bé. Bên cạnh đó là việc thiết kế bánh giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn một màu sắc yêu thích phù hợp trong thiết kế noi that phong ngu.
giuong ngu thong minh danh cho be 14
Hay một thiết kế có nhiều ngăn kéo ở dưới giường ngủ trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé thêm rộng rãi cho diện tích nhỏ mà bạn có thể áp dụng.
giuong ngu thong minh danh cho be 15
Tiết kiệm tối đa diện tích ở phòng ngủ này có thể là một trong những ý tưởng mà bạn có thể lựa chọn. Mẫu tủ này có thể được sử dụng có thể gấp gọn để tạo ra nhiều khoảng trống và những chiếc kệ trưng bày giá sách cho bé.
giuong ngu thong minh danh cho be 16
giuong ngu thong minh danh cho be 17
Có thể thấy nội thất phòng trẻ em được gói gọn và tích hợp trong bộ thiết kế này. Nơi đây vừa là nơi để ngủ với một chiếc giường, nơi để lưu trữ quần áo với một tủ quần áo rộng lớn đi kèm và kệ sách, bàn học hay những ghế ăn tích hợp cho toàn bộ căn phòng.
giuong ngu thong minh danh cho be 18
Ngoài những mẫu trên trang trí còn cung cấp nhiều mẫu giường ngủ thông minh cho bé mà bạn có thể tham khảo thêm nhé.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS