Những Biến Tấu Đầy Thú Vị Với Chiếc Tủ Đầu Giường

15/08/2017 11:08

Tủ đầu giường từ khá lâu đã trở thành vật dụng nội thất không thể thiếu trong không gian nội thất phòng ngủ. Bởi với những vật dụng này thường có kích thước khá khiêm tốn trong không gian nội thất nhưng nó lại không hề khiêm tốn khi mang đến cho bạn nhiều tiện ích từ việc lưu trữ vật dụng đến bày trí làm cho không gian nội thất của bạn thêm tiện nghi và sang trọng.
Tủ đầu giường và những điều bạn nên biết
Tủ đầu giường gỗ cho phòng ngủ thêm sang trọng
Những tủ đầu giường đẹp cho phòng ngủ của bé gái
Tủ đầu giường đối với những không gian nội thất ngày nay ngoài việc đem đến vẻ đẹp sang trọng và tiện nghi thì luôn đòi hỏi sự sáng tạo và phá cách. Đây là yếu tố giúp tạo nên nét đẹp riêng cho mỗi một không gian nội thất phòng ngủ, đồng thời cũng là cơ hội để gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo bằng việc tận dụng các đồ vật sẵn có trong gia đình để tạo nên vật dụng nội thất mang đậm chất nghệ thuật mang đến sự tiện nghi và tinh tế cho không gian nội thất của mình.   
Những Biến Tấu Đầy Thú Vị Với Chiếc Tủ Đầu Giường
Bạn có thể tạo nên một chiếc tủ đầu giường với kiểu dáng độc đáo như thế này chỉ đơn giản với chiếc ghế gỗ và một tấm ván gỗ tròn được vẽ lên đó những chữ số la mã tạo nên một cái mặt đồng hồ và đặt cố định lên chiếc ghế. Ôi, thật tuyệt vời, thế là bạn đã tạo ra chiếc kệ tủ đầu giường đẹp và vô cùng ấn tượng  cho phòng ngủ của mình rồi đấy!
Những Biến Tấu Đầy Thú Vị Với Chiếc Tủ Đầu Giường
Một cái trống gỗ đã cũ, nhưng nếu bạn bỏ đi thì tôi tin bạn sẽ thật sự thấy hối tiết nếu nhìn thấy sản phẩm tủ đầu giường/kệ sách dưới đây. Bạn thấy không chỉ với một lớp sơn rất đơn giản kết hợp với những thanh gỗ gắn xung quanh và những bánh xe nhỏ để thay thế cho chân ghế, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đã tạo nên một vật dụng nội thất đẹp, tiện dụng và rất thông minh.  
Những Biến Tấu Đầy Thú Vị Với Chiếc Tủ Đầu Giường
Với cái trống kim loại không còn sử dụng được nữa, bạn cũng có thể biến nó thành chiếc kệ đầu giường một cách vô cùng đơn giản đó là phun sơn cho chúng với màu sắc phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ của mình và đặt chúng cạnh chiếc giường. Đấy, bạn đã sở hữu chiếc kê đầu giường với kiểu dáng vô cùng hiện đại và bắt mắt. Tuy nhiên, đối với chiếc tủ đầu giường nay không có không gian lưu trữ bên trong vì vậy, nó không có khả năng chứa thêm nhiều vật dụng ngoài khoảng trống trên bề mặt chiếc bàn. Nhưng nó sẽ là sự sang tạo phù hợp dành cho những gia chủ có nhu cầu lưu trữ vật dụng một cách khiêm tốn.
Những Biến Tấu Đầy Thú Vị Với Chiếc Tủ Đầu Giường
Với những chiếc tủ đã cũ và bị hư hao không còn sử dụng nữa thì bạn hãy tận dụng ngay những chiếc hộc tủ, chỉ với những bước đơn giản như gắn thêm chân cho chúng và sơn phết, vẽ lên những chi tiết, hoa văn nhẹ nhàng mà tinh tế. Chỉ vậy thôi, bạn thấy không trước mắt bạn nó không phải là vật dụng bỏ đi nữa mà nó đã trở thành chiếc kệ đầu giường nhỏ xinh, rất đáng yêu và tiện ích.
Những Biến Tấu Đầy Thú Vị Với Chiếc Tủ Đầu Giường
Phòng ngủ của bạn trong thật ấn tượng nếu sở hữu chiếc kệ đầu giường độc đáo như thế này. Một vẻ đẹp đại diện cho sự sáng tạo và phá cách. Một chiếc bàn nhỏ được kết nối bằng 4 sợi dây chắc chắn và được treo lơ lững từ trên trần xuống thật sự là một ý tưởng tuyệt vời. Nó vừa mang lại cho bạn không gian để những quyển sách, một bình hoa đẹp và thơm ngát tất cả như hòa vào nhau tạo nên một không gian nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp và cho cảm giác như được bay bổng.
Những Biến Tấu Đầy Thú Vị Với Chiếc Tủ Đầu Giường
Chỉ với những chiếc va ly cũ không còn sử dụng được nữa bạn vẫn có thể biến chúng thành chiếc kệ đầu giường tiện dụng và không kém phần nỗi bật. Với một chiếc kệ đầu giường như thế này hoàn toàn phù hợp với những chủ nhân có phong cách thi sĩ pha chút lãng tử. Nó tạo nên không gian sống vô cùng đơn sơ, mộc mạc nhưng mang đậm âm sắc nghệ thuật.
Những Biến Tấu Đầy Thú Vị Với Chiếc Tủ Đầu Giường
Một ý tưởng vô cùng thông minh với việc biến chiếc thang gỗ thành chiếc kệ đầu giường vừa mang đến sự mới lạ và độc đáo cho nội thất phòng ngủ lại vừa có thêm không gian để vật dụng mà không làm tiêu tốn quá nhiều không gian của căn phòng.
Những Biến Tấu Đầy Thú Vị Với Chiếc Tủ Đầu Giường
Những Biến Tấu Đầy Thú Vị Với Chiếc Tủ Đầu Giường
Một không gian phòng ngủ mang đậm phong cách hiện đại sở hữu chiếc tủ đầu giường đẹp, độc đáo được tạo nên từ những viên đá lớn bộng bên trong để tạo nên không gian lưu trữ vật dụng quá ấn tượng. Nó giúp mang lại cho không gian nội thất phòng ngủ của bạn mang một nét đẹp tinh tế bởi sự sáng tạo của con người.
Những Biến Tấu Đầy Thú Vị Với Chiếc Tủ Đầu Giường
Với những mẫu tủ đầu giường đã được biến tấu trên, hi vọng sẽ mang đến cho bạn thật nhiều ý tưởng để mang lại cho không gian nội thất của mình những vật dụng nội thất đẹp, độc đáo và đậm chất nghệ thuật tạo nên một âm sắc riêng cho không gian sống của mình.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS