Những giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp nhất năm 2017

08/06/2017 14:06

Một trong những xu thế nội thất được nhắc nhiều trong thời điểm hiện tại là những giường ngủ gỗ công nghiệp. Dựa vào những tính năng như màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú và giá cả phải chăng… nên được nhiều gia chủ lựa chọn.
Bộ sưu tập giường ngủ bọc nệm cao cấp
Phải lòng với những mẫu giường ngủ hiện đại

Trang trí nội thất xin giới thiệu trọn bộ giường ngủ gỗ công nghiệp đang được nhiều người lựa chọn nhất trong thời điểm vừa qua năm 2017 và hứa hẹn nó vẫn sẽ gây bão trong những năm tới.
nhung mau giuong ngu go cong nghiep dep nhat nam 2017
Màu trắng trong những giường ngủ gỗ công nghiệp với kiểu dáng thanh mạnh, đơn giản nhưng rất sang trọng và hiện đại. Sự đơn giản này ngoài việc kết hợp với những nội thất khác thì quá trình vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.
nhung mau giuong ngu go cong nghiep dep nhat nam 2017 1
Được làm từ gỗ công nghiệp nên những kiểu dáng được thiết kế đơn giản không bị bó hẹp như gỗ tự nhiên vì thế việc áp dụng và kết hợp gỗ công nghiệp với kim loại cho ra đời mẫu giường ngủ đẹp và thoải mái. Đầu giường với lưng tựa về sau làm điểm công thêm cho mẫu này.
nhung mau giuong ngu go cong nghiep dep nhat nam 2017 3
Chiếc giường gỗ thông minh với ngăn kéo lưu trữ giúp bạn không cần đến một chiếc tủ quần áo. Sự hỗ trợ thêm với 4 ngăn giúp bạn dễ dàng phân chia vật dụng cất giữ dễ dàng hơn mà không hề ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm.
nhung mau giuong ngu go cong nghiep dep nhat nam 2017 5
Không gian nội thất phòng ngủ có đẹp hay không phụ thuộc vào giường ngủ vì thế một chiếc giường vừa phải đảm bảo công năng như năm thoải mái, thư giãn với diện tích tương ứng thì kiểu dáng và màu sắc phải thích hợp nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ.
nhung mau giuong ngu go cong nghiep dep nhat nam 2017 6
Lựa chọn những giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp với chiều cao thấp nhằm tạo sự an toàn cho người ngủ đặc biệt là phòng trẻ em. Như trong cách trang trí nội thất phòng ngủ này thì việc lựa chọn một chiếc giường như thế này thật phù hợp.
nhung mau giuong ngu go cong nghiep dep nhat nam 2017 7
Chiếc giường ngủ gỗ được thiết kế khá đơn giản và tiện lợi. Ngoài việc sử dụng nó để nghỉ ngơi thì bạn có thể tận dụng để làm những việc khác với một tấm gỗ đẹp.
nhung mau giuong ngu go cong nghiep dep nhat nam 2017 8
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với những bức tường màu trắng làm chủ đạo với những hệ thống đèn trang trí lung linh và một chiếc giường ngủ gỗ đơn giản nhưng vẫn có giá trị lớn khi nó trở thành điểm nhấn làm giảm sự đơn điệu trong phòng.
 nhung mau giuong ngu go cong nghiep dep nhat nam 2017 9
 Một chiếc giường đẹp càng khẳng định giá trị thẩm mỹ của phòng ngủ. Kiểu dáng thanh lịch và thời thượng cho dù ở thời điểm nào thì nó cũng là sản phẩm được nhiều gia đình ưa thích và lựa chọn.
nhung mau giuong ngu go cong nghiep dep nhat nam 2017 10
Trước kia lựa chọn một chiếc giường ngủ theo sở thích và kích thước là điều không dễ dàng nhưng sự ra đời của những giường ngủ gỗ công nghiệp giúp cho quá trình lựa chọn trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Hãy đến với trang trí nội thất để bạn sỡ hữu được phòng ngủ đẹp nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS