MERETE
MSP: 803-211-01
LENDA
MSP: 603-191-80
VILBLORG
MSP: 703-210-50
SYSSAN
MSP: 102-951-48

Những Lưu Ý Khi Chọn Màn Cửa Mùa Hè

13/06/2017 15:47

Màn cửa giúp cho phòng ngủ của bạn thêm xinh, giúp tạo không gian riêng tư, giúp giảm đi cái nắng gay gắt đặc biệt là vào mùa hè. Tuy nhiên, việc lựa chọn màn cửa không dễ dàng, để việc lựa chọn trở nên tốt nhất, bạn có thể tham khảo một vài lưu ý dưới đây.
Màn cửa đẹp và thời thượng cho phòng ngủ
1. Nên mua màn cửa có hai lớp

Những Lưu Ý Khi Chọn Màn Cửa Mùa Hè
Màn cửa có nhiều loại như: rèm bằng gỗ, tre, kim loại nhẹ, vải. Tuy nhiên chất liệu phù hợp nhất để bạn chọn rèm cửa cho mùa hè là vải.  Vải với nhiều chất liệu khác nhau tạo nên sự đa dạng cho bạn lựa chọn. Màn cửa với các chất liệu vải mềm mại, bóng mượt, hoa văn, họa tiết trang nhã sẽ tạo nên nét sang trọng cho căn phòng.
Những Lưu Ý Khi Chọn Màn Cửa Mùa Hè
Màn cửa thường thực hiện các chức năng chính đó là: che chắn ánh nắng, tạo không không gian riêng tư, giúp trang trí cho phòng ngủ của bạn. Vì thế bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu màn cửa 2 lớp. Lớp ngoài có thể làm bằng chất liệu vải có chức năng che nắng tốt hơn như: cotton, nhung,… lớp trong bạn có thể sử dụng vải voan để tạo sự thư thái, nhẹ nhàng giúp bạn tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên: ngắm bình minh vào sáng sớm hay hoàng hôn lúc về chiều. Chiếc màn cửa tô vẻ đẹp cho nội thất phòng ngủ hiện đại.
2. Màu sắc giúp phòng ngủ trong rộng hơn
Những Lưu Ý Khi Chọn Màn Cửa Mùa Hè

Thông thường màn cửa tone màu sáng sẽ giúp cho căn phòng của bạn sáng sủa và rộng rãi hơn. Với thời tiết nóng bức của màu hè bạn không nên chọn màu nóng mà thay vào đó là lựa chọn những màu sắc hài hòa nhã nhặn cho căn phòng. Điều đó giúp bạn dễ chịu hơn rất nhiều với cái nắng oi ả của mùa hè.
3.Kích thước của khung cửa
Những Lưu Ý Khi Chọn Màn Cửa Mùa Hè
Để tránh sai sót bạn nên đo đạc cẩn thận kích thước của khung cửa để không làm mất thời gian, tính thẩm mỹ của nội thất phòng ngủ. Vì căn phòng không thể đẹp nếu kích thước khung cửa và màn cửa không phù hợp.
4. Chọn điểm tư vấn, thiết kế uy tín
Những Lưu Ý Khi Chọn Màn Cửa Mùa Hè

Để đảm bảo cho việc bày trí màn cửa phù hợp với căn phòng, đáp ứng nhu cầu sở thích của bạn cũng như chính xác với từng thông số, kiểu dáng thiết kế, giá cả hợp lý bạn nên chọn cho mình điểm tư vấn uy tín.
Thiết kế và trang trí nội thất ngày càng được phát triển mạnh mẽ, nhu cầu được tư vấn qua mạng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo được sự tin cậy  bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình công ty nội thất uy tín để đảm bảo được tư vấn tận tình để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS