PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Những Lưu Ý Khi Chọn Tủ Quần Áo

11/06/2017 19:17

Tủ quần áo trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay khá đa dạng. Nó có rất nhiều kiểu mẫu, màu sắc,… Nhưng để đáp ứng sở thích, nhu cầu sử dụng gia chủ cần cân nhắc lựa chọn tủ quần áo như thế nào là phù hợp.
Chọn mẫu tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ
Bố trí tủ quần áo hợp phong thủy
Mỗi người khi mua những vật dụng trang trí nội thất thường có những mục đích cụ thể. Vì vậy nội thất phòng ngủ cung cấp cho bạn một số lưu ý khi chọn  tủ quần áo cho căn phòng của mình. Hi vọng  bạn có một sự lựa chọn hòn hảo.
1. Màu sắc của tủ quần áo:
Một tủ quần áo không thể đẹp nếu chỉ dựa vào chất liệu tốt mà nó còn do yếu tố màu sắc quyết định. Và việc làm thể nào để tạo nên sự hài hòa giữa màu sắc tủ quần áo và các vật dụng khác trong phòng. Bố cục đồng nhất sẽ sẽ nâng cao tính thẩm mỹ và tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thư giản. Đây cũng là tiêu chí mà gia chủ mong muốn.
những lưu ý khi chọn tủ quần áo
2. Kích thước tủ quần áo:
Diện tích phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến quyết định nên chọn tủ quần áo có kích thước như thế nào cho phù hợp. Một căn phòng rộng không thể căn đối nếu bạn chọn kiểu tủ có kích thước quá nhỏ hay ngược lại. Yếu tố này khá quan trọng trong việc tạo sự căn đối về kích thước của các vật dụng và không gian sinh hoạt bên trong căn phòng.
những lưu ý khi chọn tủ quần áo
3. Kết cấu tủ quần áo:
Kết cấu của tủ quần áo đẹp cần được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Có thể chia tủ thành nhiều khoang để chứa đồ vật dụng khác nhau tùy vào chủ ý của bạn. Tùy vào không gian phòng hay sở thích của bạn mà bạn chọn kết cấu cửa mở hoặc trượt.
những lưu ý khi chọn tủ quần áo
4. Chất liệu làm tủ quần áo:
Rất đa dạng, tuy nhiên ngày nay tủ quần áo với chất liệu gỗ rất được ưa chuộng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Và loại có ưu và nhược điểm khác nhau.
Gỗ tự nhiên có độ bền rất cao, kiểu dáng khá đẹp tuy nhiên không có sự đa dạng về kiểu dáng.
những lưu ý khi chọn tủ quần áo
Gỗ công nghiệp ngày nay được sử dụng rất nhiều tuy độ bền không cao như gỗ tự nhiên nhưng nó cũng có thời gian sửa dụng nhất định, kiểu dáng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đa dạng,  giá cả cũng nhỉn hơn. Vì vậy, sẽ dễ dàng hơn để bạn chọn cho mình một chiếc tủ quần áo vừa ý nhưng không tốn quá nhiều khi túi tiền của bạn không cho phép.
những lưu ý khi chọn tủ quần áo
Một nội thất phòng ngủ tuyệt vời là sự kết hợp của nhiều yếu tố cấu thành. Và sự đồng điệu giữa những yếu tố mới mang lại cảm giác hài lòng cho gia chủ. Hi vọng những lưu ý trên sẽ trở thành cẩm nang hữu ích để gia chủ có thể chọn cho mình kiểu trang trí nội thất hợp ý nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS