MERETE
MSP: 803-211-01
LENDA
MSP: 603-191-80
VILBLORG
MSP: 703-210-50
SYSSAN
MSP: 102-951-48

Những màu sắc màn cửa được yêu thích trong phòng ngủ

16/06/2017 16:21

Phòng ngủ là căn phòng dùng để nghỉ ngơi và thư giãn vì thế lựa chọn một màn cửa màu sắc như thế nào cho hợp lý là điều rất quan trọng. Dưới đây được xem là những màu sắc phổ biến và có hiệu quả cao mang lại đến sự nhẹ nhàng, ngọt ngào, lãng mạn mà bạn có thể áp dụng.
Nếu như diện tích hạn chế hay ở những phòng ngủ thiếu ánh sáng thì màn cửa màu trắng được xem là những gợi ý tuyệt vời cho không gian nhẹ nhàng. Màu trắng thường trùng với màu sơn tường nên dễ dàng kết hợp và mang lại hiệu quả cao.
nhung mau sac man cua duoc yeu thich trong phong ngu
Màu của màu tím
Một sắc màu mang đến sự lãng mạn cho phòng ngủ vừa lại có yếu tố ngọt ngào và lãng mạn. Đặc biệt nó có thể phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, cổ điển hay những phong cách khác. Màu tím còn có thể là điểm nhấn nổi bật giúp phòng ngủ ấn tượng hơn rất nhiều.
nhung mau sac man cua duoc yeu thich trong phong ngu 2
Màn cửa màu hồng
Nhắc đến trang trí phòng ngủ đẹp thì màu hồng được xem là sắc màu không thể thiếu đối với trang trí phòng ngủ dành cho vợ chồng trẻ. Bạn có thể lựa chọn những màn cửa 2 lớp để tạo không gian lãng mạn và ngọt ngào hơn.
nhung mau sac man cua duoc yeu thich trong phong ngu 3
Màn cửa màu xám
Đây là sắc màu gắn liền với những nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại, đơn giản bởi màu sắc này sẽ không bao giờ lỗi thời hay nhàm chán. Sắc màu xám còn mang đến sự bình yên, nhẹ nhàng cho phòng ngủ. Nếu như phòng ngủ bạn toàn màu xám thì vẫn có thể lựa chọn và ứng dụng nó. Những màu sắc như hồng, tím, trắng có thể phù hợp với những phòng ngủ vợ chồng hay phòng nữ giới thì màu xám này lại rất được ưu tiên trong thiết kế phòng nam giới.
nhung mau sac man cua duoc yeu thich trong phong ngu 4
Màn cửa màu xanh
Không những trong phòng khách, nhà bếp mà những màn cửa màu xanh cũng rất được yêu thích trong những căn phòng ngủ. Sự thanh lịch và nhẹ nhàng nó đưa đến một phong cách trang nhã. Theo như các chuyên gia tâm lý họ cho rằng màu xanh còn rất tốt cho thị giác và đặc biệt bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn khi nhìn vào những sắc màu này. Vì thế nó là một màu sắc không thể thiếu trong bất kỳ thiết kế nội thất nhà đẹp nào.
nhung mau sac man cua duoc yeu thich trong phong ngu 5
Đó là một số màu sắc màn cửa đẹp đang được yêu thích hiện nay và dễ kết hợp tuy nhiên một phòng ngủ là nơi thể hiện rõ tính riêng biệt của cá nhân vì thế bạn cần lựa chọn một màu sắc phù hợp với sở thích hoặc có thể kiến trúc không gian để mang đến một nơi thư giãn tuyệt vời nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS