PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Những Mẫu Tủ Quần Áo Âm Tường Cực Đẹp

09/06/2017 17:01

Tủ quần áo thiết kế âm tường trong thiết kế nội thất phòng ngủ là kiểu thiết kế khá hot, được nhiều người ưa thích bởi tính ưu việt mà kiểu thiết kế này mang lại. Tủ quần áo thiết kế âm tường không chỉ hạn chế được diện tích mà kiểu dáng của nó rất đa dạng, hiện đại phù hợp cho phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay.
Tại sao bạn nên chọn tủ quần áo thiết kế âm tường cho phòng ngủ
Những lưu ý khi chọn tủ quần áo
Bạn cũng là người yêu thích tủ quần áo thiết kế theo kiểu âm tường, bạn muốn mang kiểu thiết kế này vào nội thất phòng ngủ nhà mình. Dưới đây là một số mẫu tủ quần áo âm tường để bạn tham khảo cho phòng ngủ của mình
Những Mẫu Tủ Quần Áo Âm Tường Cực Đẹp
Tủ quần áo âm tường đặt ở vị trí ra vào với chất liệu gỗ công nghiệp sang trọng kết hợp với cấu trúc cặp cửa ra vào đối xứng kèm theo sự kếp hợp với chất liệu kim loại phần tay cầm và phần trên của tủ tạo điểm nhấn, tăng sự tinh tế cho chiếc tủ.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Âm Tường Cực Đẹp
Căn phòng có diện tích rộng nhưng bạn thích không gian trong phòng rộng rãi, bạn không muốn vật dụng làm bạn thấy ngợp thì tủ quần áo âm tường là lựa chọn hấp dẫn cho bạn. Tủ âm tường kế bên đầu giường có tone màu tone sour tone với căn phòng và hệ thống cửa kính kết hợp sinh động sẽ làm cho phòng ngủ hài hòa một cách tinh tế.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Âm Tường Cực Đẹp
Một căn phòng nhỏ, phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại  nhưng đơn giản bằng một chiếc tủ âm tường với kích thước tương đối có hệ thống cửa đóng mở đơn giản. Bạn có thể đặt tủ đối diện với giường ngủ để kết cấu căn phòng hợp lý hơn.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Âm Tường Cực Đẹp
Bạn thích căn phòng có cấu trúc đối xứng, bạn có không gian để quần áo thoải mái, thì đây cách thiết kế tủ quần áo âm tường đối xứng hai bên giường ngủ sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn. Cấu trúc này sẽ tạo cho bạn cảm giác sung túc và ấm cúng trong căn phòng.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Âm Tường Cực Đẹp
Hệ thống tủ quần áo vỹ mô nhưng vẫn làm cho căn phòng của bạn trong đơn giản về cấu trúc mặc khác không gian bên trong căn phòng thì lại tạo cho bạn cảm giác thoải mái, tự do. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra với thiết kế tủ quần áo âm tường. Thật là hoành tráng với hai vách tường đối xứng của căn phòng đều được thiết kế tủ âm tường.  Toàn bộ vật dụng bạn có thể lưu trữ trong các ngăn tủ giúp các vật dụng luôn được giữ gìn, bảo quản tốt nhưng không gian trong phòng không được xâm phạm. Đây sẽ là kiểu thiết kế tủ quần áo đẹp mà mọi người mơ ước.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Âm Tường Cực Đẹp
Sự kết hợp tuyệt vời giữa tử quần áo âm tường và bàn trang điểm tạo nên sự hoàn hảo trong thiết kế nội thất, tạo nên sự đa năng cho bức tường, tận dụng tối đa không gian và diện tích trong phòng ngủ.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Âm Tường Cực Đẹp
Một căn phòng nhỏ tiện nghi, hiện đại nhưng lại đơn giản, gần gũi với thiên nhiên sẽ là mơ ước của nhiều người. Với thiết kế âm tường ở vách tường đối xứng với giường ngủ, và đối xứng với cửa ra vào là hệ thống cửa làm bằng kính hướng ra khu sân vườn là một sự phối hợp ăn ý.

Đó là những mẫu thiết kế âm tường đẹp, hiện đại, gần gũi với nội thất phòng ngủ. Kết hợp thêm những nhân tố khác khác dễ làm cho bạn chọn được kiểu thiết kế hợp lý cho thiết kế nội thất phòng ngủ của mình.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS