PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Những Mẫu Tủ Quần Áo Gỗ Hiện Đại

12/06/2017 15:41

Tủ quần áo làm từ chất liệu gỗ rất ưa chuộng trong trang trí nội thất phòng ngủ bất kể là trong  thời đại nào. Bởi vẻ đẹp dù đơn giản nhưng vẫn toát lên phong cực chất cho căn phòng của bạn.
Những mẫu tủ quần áo âm tường cực đẹp
Những mẫu tủ quần áo cho bé không thể bỏ lỡ
Bố trí tủ quần áo hợp phong thủy
Tủ áo bằng chất liệu gỗ luôn được cách tân về kiểu dáng, cấu trúc thiết kế để đáp cho phong cách thời thượng ngày nay. Tủ quần áo đẹp sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ nét mộc mạc, giản dị cho bạn cảm giác thân thiện, bình yên.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Gỗ Hiện Đại
Chúng ta thổi luồng cảm hứng để tạo ra chiếc tủ quần áo cho phòng ngủ của mình.  Tủ quần áo là vật dụng thiết yếu cho phòng ngủ của bạn bởi nó có công dụng tuyệt vời trong việc giúp lưu trữ và bảo quản quần áo và các vật dụng cá nhân.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Gỗ Hiện Đại
Một chiếc tủ quần áo gỗ có nhiều ngăn và kệ giúp bạn thoải mái trong lưu trữ quần áo, vật dụng. Cấu trúc nhiều ngăn, kệ tủ sẽ tiện lợi cho bạn trong việc sắp xếp các vật dụng theo nhóm hay chức năng,…
Những Mẫu Tủ Quần Áo Gỗ Hiện Đại
Kiểu tủ quần áo với cánh cửa trượt bằng chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp với chất liệu nhựa một cách hài hòa dễ tạo nên sự tinh tế, linh động, nét hiện đại của căn phòng, lúc đóng mở cửa tủ cũng không sợ bị vướng víu, ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Gỗ Hiện Đại
Một chiếc tủ quần áo đẹp với phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đại những vẫn tạo sự sang trọng, sự kết hợp với các cánh cửa tủ kính sẽ tạo nét tinh tế, tránh cảm giác nhàm chán chán cho căn phòng của bạn.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Gỗ Hiện Đại
Kết hợp tủ quần áo với bàn trang điểm: Bố cục đối xứng của chiếc tủ với trung điểm là bàn trang điểm sẽ tạo nên sự hài hòa về cấu trúc. Kiểu thiết kế giúp tiện lợi cho bạn trong việc bố trí vật dụng, tạo sự liên kết nội thất phòng ngủ. Phù hợp với những căn phòng bày trí đơn giản. Không gian lưu trữ vật dụng lớn nhưng vẫn tạo cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thật của căn phòng.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Gỗ Hiện Đại
Bạn thích những chiếc tủ gỗ nhưng lại có nét phá cách, thiết kế lạ mắt, thì một chiếc tủ sọc caro xen kẽ giữa các ô màu của gỗ và đen sẽ kích thích nhãn quan của bạn. Kiểu thiết kế âm tường sẽ thêm hài hòa với tính cách cũng như phong cách nội thất phòn ngủ hiện đại mà bạn muốn phối trí cho phòng ngủ.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Gỗ Hiện Đại
Tủ quần áo có nhiều ngăn tủ trong đó có thiết kế kệ tủ để tivi tạo nên sự đa năng cho chiếc tủ, giúp việc bày trí các vật dụng trong phòng gọn gàng, theo một chỉnh thể nhất định.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Gỗ Hiện Đại
Một kiểu thiết kế quần áo âm tường của thời đại mới đó là kiểu thiết kế quần áo âm tường tạo nét sang trọng đặc biệt là giải pháp lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng có diện tích nhỏ.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Gỗ Hiện Đại
Bạn cũng có thể chọn kiểu thiết kế tủ quần áo đối xứng với khoảng giữa được bố trí các ngăn để trưng bày các vật dụng trang trí thêm cho căn phòng thêm đặc sắc.
Những Mẫu Tủ Quần Áo Gỗ Hiện Đại
Với chất liệu quen thuộc nhưng với thiết kế thông minh bạn vẫn có thể kết hợp tính ưu việt vốn có từ chất liệu gỗ thêm vào những cách thiết kế, bày trí tinh tế sẽ tạo nên một chiếc tủ quần áo đáp ứng được nhu cầu sử dụng và nhu cầu thẩm mỹ theo xu hướng thời thượng ngày nay.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS