Những nội thất phòng ngủ thông minh cho diện tích hẹp

21/08/2017 15:44

Sự ra đời của những nội thất phòng ngủ thông minh là giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất cho những gia đình có diện tích nhỏ. Không chỉ mang đến một căn phòng với thẩm mỹ cao, nội thất thông minh còn mang lại sự thoải mái, thuận tiện cho cho người sử dụng.
Trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp vạn người mê
Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ tiết kiệm chi phí nhất
Ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Một diện tích phòng ngủ nhỏ đẹp sẽ không còn là vấn đề quá khó nếu như bạn lựa chọn được một nội thất phòng ngủ thông minh. Dưới đây được xem là những nội thất đó mà bạn có thể áp dụng.
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 1
Giường ngủ thông minh
Một giường ngủ có ngăn kéo lưu trữ kiêm với một giường ngủ giúp bạn có thể lưu trữ quần áo một cách dễ dàng và một hề đánh mất thẩm mỹ của một chiếc giường. Có loại giường ngủ 2 ngăn và 4 ngăn vì thế bạn có thể lựa chọn một kiểu dáng thích hợp
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 2
Một kiểu nội thất phòng ngủ thông minh khác đó là một giường ngủ đa năng với nhiều chức năng khác nhau. Giường ngủ vừa có thê là một chiếc ghế sofa dùng để tiếp khác chỉ cần một vài thao tác và nó cũng là một chiếc giường cho bạn nghỉ ngơi thoải mái.
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 3
Nếu như bước chân vào căn phòng này bạn khó có thể nhận ra đâu là giường ngủ. Kiểu giường này giúp bạn tối ưu một cách hiệu quả khi có thể dựng đứng và gấp gọn như thế này.
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 4
Giường ngủ kết hợp với tủ quần áo và là những kệ lưu trữ. Có thể thấy một chiếc kệ này có thể đủ mang lại sự tiện nghi cho không gian nội thất phòng ngủ đẹp cho bạn.
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 5
Hay là một giường ngủ thông minh có thể kết hợp với một chiếc bàn làm việc thuận tiện này. Sự kết hợp 2 trong một thật tiện lợi và bổ ích cho không gian nhỏ hẹp của nhà bạn.
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 6
Tủ quần áo thông minh
Thiết kế tủ quần áo được kêm với tủ đầu giường và giường ngủ để giúp bạn tối ưu dện tích một cách hiệu quả nhất nhưng vẫn giúp bạn có được nơi nghỉ ngơi tuyệt vời.
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 7
Một tủ quần áo làm vách ngăn tạo sự riêng tư giữa căn phòng tắm và một chiếc giường. Sự riêng tư hoàn hảo và rất thông minh.
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 9
Một tủ quần áo âm tường được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay. Không chỉ với khả năng lưu trữ, nhiều gọn gàng mà còn không hề ảnh hưởng đến diện tích không gan trả lợi sự thông thoáng cho phòng ngủ.
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 10
Một kiểu tủ quần áo thông minh nữa mà bạn có thể ứng dụng trong không gian phòng ngủ hẹp đó là tủ dạng mở được lắp đặt sát tường nhằm tạo sự thông thoáng và thư giãn hơn cho phòng ngủ.
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 11
Tủ đầu giường treo tường
Một chiếc tủ đầu giường treo tường sẽ là phương án giúp bạn có thể tối ưu diện tích nhưng vẫn đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình nghỉ ngơi. Bên cạnh đó những tủ đầu giường này còn mang lại tính thẩm mỹ cao trong không gian nội thất phòng ngủ đẹp.
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 12
Bàn trang điểm 
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh thì không thể quên được một chiếc bàn trang điểm kết hợp với ban làm việc cho không gian nhỏ. Với nhiều ngăn kéo giúp bạn phân chia những vật dụng trang điểm ở dưới hay một chiếc gương gọn gàng. Mặt bàn bạn có thể sử dụng làm nơi làm việc lý tưởng với kệ lưu trữ sách và tài liệu kết hợp.
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 13
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 13
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 14
Một bàn trang điểm treo tường khác cũng rất tiện lợi và tiện dụng trong việc tối ưu diện tích phòng ngủ mà bạn có thể ứng dụng. 
noi that phong ngu thong minh cho khong gian hep 15
Nội thất phòng ngủ thông minh là phương án giúp bạn tìm kiếm được câu trả lời cho việc trang trí nội thất phòng ngủ không gian nhỏ đẹp mà bạn cần lưu ý đầu tiên.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS