Nội thất phòng ngủ đẹp mang phong cách Hàn Quốc

13/07/2017 15:17

Nội thất phòng ngủ hàn quốc đang với phong cách thanh lịch, trang nhã và sự nhẹ nhàng đã chiếm được cảm tình của nhiều người Việt chính vì thế mà nhiều gia đình đã lựa chọn để sở hữu được nét đẹp như trên.
Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp dành cho vợ chồng
Cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản
Giải pháp thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp

noi that phong ngu han quoc
Nhắc đến nội thất phòng ngủ hàn quốc thì người ta nghĩ đến một nét đẹp dịu dàng nhằm mang đến sự thoải mái nhất. Một chiếc giường ngủ bọc nệm theo phong cách hiện đại hay một tủ quần áo của trượt và màu sắc xanh của sơn tường làm điểm nhấn, cây xanh…. đã mang đến một phòng ngủ đúng điệu hàn quốc.
noi that phong ngu dep mang phong cach han quoc
Trong nội thất phòng ngủ phong cách hàn quốc thì những màu trắng thường được nhắc đến nhiều hơn cả bởi nó gắn liền với phong cách hiện đại mà đi kèm với nó là sự đơn giản nhưng đẹp. Tủ đầu giường, tủ quần áo đẹp có sự đồng nhất và một không gian thông thoáng luôn hiện diện.
noi that phong ngu dep mang phong cach han quoc 1
Những tủ quần áo âm tường bằng kính được tận dụng vừa có thể lưu trữ được nhiều lại có thể kết hợp để có ngắm nhìn mỗi khi đi ra ngoài mà không cần thêm những chiếc gương khác. Mẫu giường đẹp hiện đại với 1 bên giường tạo thành một không gian để lữu trữ và để những vật dụng khác
noi that phong ngu dep mang phong cach han quoc 2
Thay vì sự kết hợp với nhiều màu sắc và họa tiết thì trong trang trí nội thất phòng ngủ phong cách hàn quốc lại nhấn mạnh sự đơn sắc và tối giản. Chỉ có 2 màu sắc trắng và xám nhưng không hề có sự đơn điệu và nhàm chán thay vào đó là sự thông thoáng. Chất liệu vải của rèm cửa, ga trải giường cùng với những bức tranh cũng đủ giúp phòng ngủ trở nên đẹp và hoàn hảo trong căn phòng này.
noi that phong ngu dep mang phong cach han quoc 4
Nội thất phòng ngủ thường được thiết kế thấp nhằm tối ưu diện tích, mặt khác tạo sự an toàn trong quá trình ngủ nghĩ. Ngoài nội thất thông minh như tủ quần áo, thì giường ngủ nhỏ với ngăn kéo lưu trữ giúp bạn có thể bố trí được nhiều vật dụng gọn gàng hơn mà không hề ảnh hưởng đến diện tích.
noi that phong ngu dep mang phong cach han quoc 6
Là một nước châu á vì thế nội thất phòng ngủ bằng gỗ cũng luôn được ưu tiên trong nội thất. Sự mộc mạc của chất liệu của giường ngủ gỗ, tủ đầu giường và tủ quần áo mang lại sự ấm áp hơn rất nhiều.
noi that phong ngu dep mang phong cach han quoc 7
Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ luôn ưu tiên sự đồng bộ thay vì sự rời rạc nhằm mang lại sự sang trọng trong phòng ngủ. Ngoài ra khi bạn chọn nội thất đồng bộ thì giá cả hơn rất nhiều.
noi that phong ngu dep mang phong cach han quoc 9
Nội thất phòng ngủ hàn quốc vừa phang một vẻ đẹp riêng như sự nhẹ nhàng, mềm mại những có những nét chung tiêu biểu của người châu á đó là nội thất bằng gỗ mộc mạc và luôn có sự gắn kết với thiên nhiên.
noi that phong ngu dep mang phong cach han quoc 10
Bạn là người yêu thích xứ sở kim chi hay yêu mến sự nhẹ nhàng trong trang trí phòng ngủ thì có thể lựa chọn nội thất phòng ngủ mang phong cách hàn quốc. Nếu như bạn cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ với cửa hàng trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS