Nội thất phòng ngủ đẹp với những bức tường độc đáo

09/10/2017 16:22

Ý tưởng trang trí và thiết kế nội thất phòng ngủ từ những bức tường độc đáo đang là xu hướng trong những năm gần đây. Bức tường dường như là một “địa chỉ” tuyệt vời cho những ý tưởng sáng tạo giúp không gian phòng ngủ mang được nét riêng biệt cá nhân nhất
Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho nam giới độc thân
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung với phòng làm việc
Nội thất phòng ngủ màu trắng đẹp tinh tế

noi that phong ngu dep voi nhung buc tuong doc dao 1
Bạn có thể dễ dàng nhận thấy một không gian nội thất phòng ngủ đẹp trong căn phòng này thì những nội thất khác dường như vô nghĩa mà thay vào đó là một bức tường đầy sự công phu và ấn tượng, nó khiến người nhìn phải nhì vào nó việc sử dụng thêm ánh sáng càng làm cho bức tường trở nên nổi bật hơn.
noi that phong ngu dep voi nhung buc tuong doc dao 1
Một thiết kế nội thất phòng ngủ đa phong cách với một bức tường đá trông rất ấn tượng, bên cạnh đó là nội thất hiện đại với sự đa dạng này như mang đến một sự mới lạ hơn. Bức tường đá với một chiếc gương tròn nhỏ và ánh sáng trong đó cho phòng ngủ được trọn vẹn hơn.
noi that phong ngu dep voi nhung buc tuong doc dao 2
Ánh sáng luôn là một trong những yếu tố được tận dụng trong noi that phong ngu hiện nay để tạo sự lung linh, huyền diệu hay ảo ảnh. Phòng ngủ đẹp với một chiếc giường ngủ hiện đại màu trắng, bức tường được trang trí với chất liệu và đường nét khác biệt cho điểm nhấn chính giữa của bức tường.
noi that phong ngu dep voi nhung buc tuong doc dao 3
Một giường ngủ êm ái chưa đủ và một bức tường nữa thì người nhìn càng cảm thấy điều này. Chất liệu bọc nệm cộng với những điểm nhấn nút ấn tượng cho căn phòng trở nên đẹp và sang hơn phù hợp cho những ai đang có ý định trang trí phòng ngủ theo phong cổ điển.
noi that phong ngu dep voi nhung buc tuong doc dao 4
Mẫu trang trí nội thất phòng ngủ đơn giản với sắc màu đơn sắc trung tính và dường như bức tường nghệ thuật này có thể thay đổi diện mạo của căn phòng. Một sự đơn sơn trên bức tranh và kết hợp với đèn trang trí làm cho vẻ đẹp càng được tôn lên tiếp đến là chậu cây xanh được bố trí cho căn phòng thêm sắc màu.
noi that phong ngu dep voi nhung buc tuong doc dao 5
Tường gỗ với những nét ấn tượng với những đường gạch chéo ngang khác biệt tạo nên sự đa dạng cho căn phòng, bên cạnh đó ánh sáng kết hợp tạo nên sự lung linh hơn.
noi that phong ngu dep voi nhung buc tuong doc dao 6
Một bức tường xanh cùng với ván sàn gỗ sọc gỗ và đặc biệt như mang thêm yếu tố thiên nhiên vào trong căn phòng. Phòng ngủ được một thảm trải sàn với màu đen đẹp như mang đến nhiều sắc màu hơn trong cùng một không gian. 
noi that phong ngu dep voi nhung buc tuong doc dao 7
Màu xanh của thiên nhiên đang là một trong những đề tài được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây đặc biệt là một trong những giường ngủ gỗ với và bức tường xung quanh gỗ tự nhiên càng mang đến sự gần gũi với không gian phòng ngủ đơn giản này hơn. 
noi that phong ngu dep voi nhung buc tuong doc dao 8
Phòng ngủ cần nhiều đến sự ấm áp vì thê mà bức tường gỗ dường như trở nên phổ biến và được trang trí nhiều hơn. Ở trong không gian này cũng vây. Một nét đẹp nhẹ nhàng trong nội thất cùng với chiếc giường ngủ bọc nệm đã mang đến sự sang trọng lại càng đẳng cấp hơn.
noi that phong ngu dep voi nhung buc tuong doc dao 9
Hay có thể là một bức tường màu tím nổi bật trong một không gian nội thất phòng ngủ này.
noi that phong ngu dep voi nhung buc tuong doc dao 10
Như vậy bạn có thể thấy trong không gian nội thất phòng ngủ với những đường nét đẹp từ bức tường dường như mang đến điểm nhấn thú vị trong toàn bộ căn phòng mà bạn có thể thực hiện để giúp phòng ngủ thêm yêu mà đôi khi không cần đến một tủ quần áo đẹp, giường ngủ cao cấp.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS