Nội thất phòng ngủ màu trắng đẹp tinh tế

11/08/2017 16:27

Nội thất phòng ngủ màu trắng đẹp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại đang được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết màu trắng mang đến sự thoải mái cho không gian phòng ngủ.
Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ tiết kiệm chi phí nhất
Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại phong cách sang trọng
Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp cho nhà ống nhỏ

noi that phong ngu mau trang dep tinh te
Những thiet ke noi that phong ngu luôn được tận dụng một cách tối đa trong nhiều phong cách từ cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Màu trắng trong toàn bộ không gian với một vài điểm nhấn màu đen nhỏ hay cây xanh cũng đủ đẹp.
noi that phong ngu mau trang dep tinh te 1
Nội thất phòng ngủ màu trắng đơn giản với màu sắc gỗ và trắng kết hợp. 2 Đèn ngủ được song hành hai bên với ánh sáng lung linh và một tấm gương lớn nhân đôi diện tích một cách hiệu quả hơn.
noi that phong ngu mau trang dep tinh te 2
Hơi thở của thiên nhiên ngập tràn căn phòng màu trắng này. Một bức tường gỗ đẹp làm điểm nhấn thêm cho không gian màu trắng. Rèm cửa cùng với đèn trang trí tạo thêm hương sắc và sự dịu dàng cho noi that phong ngu.
noi that phong ngu mau trang dep tinh te 3
Sở hữu một view đẹp và dường như những nội thất phòng ngủ hay màu sắc bên trong dường như không quan trọng. Màu trắng hay ván sàn gỗ, thảm sàn đơn giản hiện đại cho gia chủ cảm nhận được sự thoải mái từ bên ngoài.
noi that phong ngu mau trang dep tinh te 4
Một chút xám hay đen vào trong phòng ngủ màu trắng thật sự nổi bật hơn bao giờ hết. Căn phòng thiết kế khá ấn tượng với những chiếc kệ đẹp vừa lưu trữ lại có thể trang trí.
noi that phong ngu mau trang dep tinh te 6
Phòng ngủ màu trắng được thiết kế theo phong cách nhật bản khi một chiếc giường ngủ kiểu nhật đơn giản. 2 màu sắc đó là màu trắng và gỗ rất đơn giản nhưng vẫn tạo ra được vẻ đẹp sang trọng.
noi that phong ngu mau trang dep tinh te 6
Nội thất phòng ngủ hiện đại màu trắng với phong cách Scandianvia đơn giản. Một chiếc giường ngủ, tủ đầu giường, thảm trải sàn hay những bức tranh, ánh sáng tự nhiên với một kiểu bắc âu thực thụ.
noi that phong ngu mau trang dep tinh te 7
Một giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp với thiết kế hiện đại được bao bọc trong mỗi căn phòng với nhiều màu trắng. Sự ấm áp từ chất liệu gỗ của ván sàn và nội thất có thể lan tỏa sự ấm áp toàn bộ căn phòng.
noi that phong ngu mau trang dep tinh te 8
Một thiết kế phòng ngủ mang hơi thở của phong cách á đông với giường ngủ gỗ tự nhiên và những cây tre trúc bên ngoài cửa sổ.
noi that phong ngu mau trang dep tinh te 9
Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp với một bức tường gạch ấn tượng được điểm thêm những bức tranh rất sinh động. Đèn trang trí , tủ đầu giường hay một của gỗ giúp xóa tan sự đơn điệu hơn trong màu trắng.
noi that phong ngu mau trang dep tinh te 10
Một phong cách Bắc âu trong phòng ngủ màu trắng vì thế vẫn là những cách kết hợp quen thuộc của nội thất gỗ và màu trắng. Nét riêng biệt thể hiện ở những ghế sofa gỗ và một giấy dán tường phòng ngủ.
noi that phong ngu mau trang dep tinh te 11
Thiết kế phòng ngủ gắn liền với một chiếc cầu thang khá đa dạng, với những điểm màu hồng pastel ánh sáng thiên nhiên thật sự thoải mái.
noi that phong ngu mau trang dep tinh te 12
Nét tân cổ điển được hiện hữu trong không gian nội thất phòng ngủ này. Bức tường với những đường nét kẻ sọc đẹp, cây xanh cùng với một giường ngủ bọc nệm rất sang trọng.
noi that phong ngu mau trang dep tinh te 13
Những nội thất đồ gỗ phòng ngủ màu trắng đơn giản trong việc sử dụng nội thất trong việc ứng dụng màu sắc đem lại sự thoải mái và rộng thoáng cho mọi không gian .
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS