Nội thất phòng ngủ nhỏ cho không gian hẹp

06/06/2017 16:33

Diện tích hạn chế sẽ cản trở việc bạn trang trí phòng ngủ tuy nhiên nếu bạn biết cách lựa chọn những nội thất nhỏ tỉ lệ thuận với diện tích thì trang trí nội thất tin rằng bạn sẽ có một không gian nhỏ nghỉ ngơi thoải mái và có được giấc ngủ ngon.
 
Ngắm mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
5 Nội thất cần phải có trong phòng ngủ

Sự ra đời của nội thất thông minh hay nội thất phòng ngủ nhỏ sẽ góp phần giúp bạn giải quyết được những vấn đề về diện tích. Trả lại những khoảng trống trong phòng như vẫn tiện nghi và sang trọng.
noi that phong ngu nho cho khong gian hep 1
Giường ngủ
Giường ngủ được xem là nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ vì thế bạn cần ưu tiên nó đầu tiên khi lựa chọn nội thất. Hiện nay có nhiều mẫu giường nhỏ như giường đơn, giường tầng hay giường thông minh bạn có thể lựa chọn một kiểu dáng thích hợp trong diện tích phòng ngủ của mình để từ đó tiết kiệm được diện tích.
noi that phong ngu nho cho khong gian hep 2
Tủ quần áo
Cũng giống như giường ngủ, tủ quần áo ngoài chức năng lưu trữ thì nó còn có nhiệm vụ trang trí cho phòng ngủ đẹp và sang trọng hơn. Lựa chọn nội thất phòng ngủ nhỏ thì có thể ưu tiên những tủ quần áo cửa lùa, tủ quần áo 2 buồng hay tủ âm tường. Đó là một trong những mẫu tủ để bạn tối ưu diện tích một cách hiệu quả. Tránh việc sử dụng những kiểu dáng và thiết kế lớn sẽ tốn diện tích và mất đi sự đối xứng và cân bằng của nó.
noi that phong ngu nho cho khong gian hep 4
Tủ đầu giường nhỏ
Tủ đầu giường tuy không tốn diện tích nhưng nếu bạn tối ưu từng nội thất phòng ngủ nhỏ một thì phòng ngủ sẽ trông rộng và thoải mái hơn. Lựa chọn một tủ treo tường hay một chiếc tủ thiết kế thảnh mảnh nhỏ gọn là giải pháp trong không gian hẹp lúc này.
noi that phong ngu nho cho khong gian hep 5
Đèn phòng ngủ 
Nhiều người trong phòng ngủ nhỏ nhưng lại chọn đèn phòng ngủ có kích thước lớn mặc dù không ảnh hưởng đến diện tích dưới mặt đất nhưng lại tạo ra sự chênh lệch và mất cân đối làm mất đi tính thẩm mỹ trong phòng. Vì thế lựa chọn lúc này đó là một chiếc đèn đơn giản với thiết kế nhỏ gọn để tạo ra sự gọn gàng hơn.
noi that phong ngu nho cho khong gian hep 7
Lựa chọn những nội thất phòng ngủ nhỏ hợp lý sẽ giúp không gian gian hẹp trong phòng ngủ được cải thiện rất nhiều. Nếu như bạn muốn có một không gian nghỉ ngơi thật sự thoải mái có thể làm theo những cách trên nhé. 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS