Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

01/06/2017 15:04

Đây được xem là thời điểm của phong cách tối giản trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại mà nhiều người còn thường gọi tắt là “đơn giản mà đẹp”. Không quá câu nệ về màu sắc, không phô trương hay những yếu tố cầu kỳ nhưng phong cách hiện đại lại được nhiều người yêu thích.
Xu hướng mới trong thiết kế nội thất phòng ngủ 2017
Nội thất phòng ngủ nhỏ cho không gian hẹp

Chính vì sức nóng của phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay mà trang trí nội thất muốn gửi tới một số kiểu phòng ngủ dựa trên những yếu tố hiện đại để các gia chủ có thể ứng dụng và hiểu rõ hơn về kiểu trang trí này.

phong cach thiet ke noi that phong ngu dep hien dai
 
Một chiếc giường ngủ hiện đại với không gian xanh nhẹ nhàng của bức tường. Không gian phòng ngủ dường đơn giản nhưng lại rất sang trọng và tinh tế khi sử dụng thêm một chiếc đèn trang trí, thảm trải sàn và cây xanh

phong cach thiet ke noi that phong ngu dep hien dai 1
 
Phòng ngủ lấy màu trắng làm chủ đạo nên bạn nhìn vào sẽ thấy đôi mắt được mát dịu và trong có vẻ rộng và thông thoáng hơn rất nhiều. Nội thất gỗ với những đường nét thanh mảnh, thiết kế nhỏ gọn giúp nó trông gọn gàng hơn. Không quá nhiều chi tiết nhưng căn phòng này vẫn có sức thu hút đối với nhiều người.

phong cach thiet ke noi that phong ngu dep hien dai 2
 
Ở một kiểu trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại khác những chiếc kệ đầu giường được thiết kế mở tạo hình thành nên những kệ có thể bố trí sách và phụ kiện trang trí khác. Không gian màu xám cùng với những bộ ghế sofa, màn cửa, sơn tường mang lại sự bình yên nhất định cho phòng ngủ và một bức tranh góp phần thay đổi diện mạo của phòng ngủ.

phong cach thiet ke noi that phong ngu dep hien dai 3
 
Trắng- đen, một kiểu kết hợp màu sắc khá phổ biến và dễ sử dụng trong trang trí phòng ngủ hiện đại. Một màu trắng sơn tường, trần nhà làm chủ đạo và một ít điểm nhấn màu đen làm điểm nhấn. Ứng dụng phong cách đối lập sẽ làm rõ vẻ đẹp từng đường nét của 2 màu sắc trong nội thất này hơn.

phong cach thiet ke noi that phong ngu dep hien dai 4
 
Thiế kế nội thất phòng ngủ thông minh với chiếc giường ngủ hiện đại có ngăn kéo. Ngoài chức năng để nghỉ ngơi thì nó lại thêm một công việc khác đó là lưu trữ. Với những ngăn kéo ở dưới có thể lưu trữ được nhiều vật dụng mắt khác đầu giường cũng được thiết kế khác biệt mới lạ. Phòng ngủ với nhiều kệ mở nhằm giúp diện tích nhỏ được tối ưu một cách hiệu quả trả lại không gian rộng thoáng hơn.

phong cach thiet ke noi that phong ngu dep hien dai 5
 
Trang trí phòng ngủ đơn giản hiện đại với màu trắng cùng với yếu tố tối giản và một chiếc tủ đầu giường với chiếc sàn thảm, đèn trang trí nhỏ gọn cùng với chiếc màn cửa, cây xanh mang đến một không gian vừa bình yên, thoải mái và dịu nhẹ trong phòng ngủ.
 
 phong cach thiet ke noi that phong ngu dep hien dai 6
 
Những mẫu trên bạn cũng đủ thấy rằng phong cách hiện đại có nhiều yếu tố khác biệt so với trước kia nhưng sự đơn giản trong nội thất và màu sắc có lẽ là yếu tố dễ dàng nhận ra nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS