Phòng ngủ nhẹ nhàng với phong cách đồng quê

01/11/2017 15:55

Vẻ đẹp nhẹ nhàng, hài hòa và sự gần gũi với thiên nhiên qua những nội thất gỗ mộc mạc được tái hiện qua những thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách đồng quê hiện nay. 
30 Mẫu phòng ngủ đẹp nhất với màu xanh dương
Nội thất phòng ngủ đẹp với những bức tường độc đáo
Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ tiết kiệm chi phí nhất

phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que
Phong cách đồng quê trong thiết kế nội thất phòng ngủ được lấy cảm hứng từ những khung cảnh yên bình ở những vùng quê ở các nước Hà Lan, Anh, Thụy sĩ.. ở bên dòng sông hay trên vùng núi. Chính cảm hứng này đã giúp người ngủ như đang thoát khỏi sự ồn ào, áp lực của nhịp sống đô thị thả mình vào thiên nhiên trong một phòng ngủ phong cách này.
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 1
Nhắc đến nét đẹp đồng quê trong thiết kế nội thất phòng ngủ thì không thể thiếu những họa tiết mang hơi thở của thiên nhiên dân dã. Không gian căn phòng đẹp với một ga trải giường họa tiết, nội thất gỗ và sắc màu hài hòa phần nào thể hiện được nét đặc trưng của phong cách này.
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 2
Một chiếc giường ngủ gỗ với phong cách cổ điển và những nội thất khác với sự mộc mạc được khắc nét sự đơn sơ và giản dị. Bên cạnh đó phòng ngủ được trang trí với những cây xanh cho không gian được trong lành hơn.
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 3
Sàn gỗ mang lại sự ấm áp cho toàn bộ căn phòng, màu xanh nền nã nhẹ nhàng với một phong cách tân cổ điển. Bức tường còn được trang trí với những bức tranh và những chiếc ghế gỗ mộc mạc trông rất ấm áp.
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 4
Sắc thu như được ứng dụng trong trang tri noi that phong ngu này giúp người ra liên tưởng đến nhứng khu vườn, cánh rứng với những chiếc lá vàng và phòng ngủ tăng thêm hướng sắc khi được trang trí với những bông hoa, đường viền đẹp ấn tượng.
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 5
Thiên nhiên dường như trọn vẹn trong không gian này ngoài những nội thất phòng ngủ bằng gỗ, bức tường màu xanh thì bức tường đá với chất liệu thiên nhiên được thiết kế một cách khéo léo và đẹp. 
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 6
Phòng cách đồng quê với chất liệu gỗ tự nhiên gần với nét cổ điển thường thấy và phòng ngủ với màu trắng xám nhạt hiền hòa được trang trí thêm một vài điểm nhấn màu sắc từ gối ôm và một cây xanh được sử dụng để trang trí thêm.
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 7
Nội thất được chạm khắc một cách khéo léo mà bạn có thể thấy trong căn phòng này. Ngoài một chiếc giường ngủ thì bàn trang điểm, tủ quần áo gỗ ấn tượng bởi sự khắc nét khéo léo đến tưng chi tiết và tất nhiên sự mộc mạc được thể hiện rõ trong không gian này.
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 8
Những đường nét vân gỗ, sự sần sùi còn được in trên những nội thất phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên với nét đặc trưng riêng biệt và sự ấm áp này đã lan tỏa tới không gian xung quanh. Thêm vào đó là trang trí với những bức tranh đẹp và ấn tượng.
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 9
Sắc hoa và sự lãng mạn, nhẹ nhàng với cách trang trí tinh tế được thể hiện trong không gian nội thất phòng ngủ đẹp kiểu đồng quê này. Họa tiết hoa cùng với gỗ tự nhiên và cây xanh đưa đến một nơi thư giãn tuyệt vời.
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 10
Phòng ngủ đẹp với những nội thất gỗ và một ít cây xanh hoặc họa tiết hoa với sắc màu hài hòa, mộc mạc đã mang đến sự thư thái.
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 11
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 12
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 13
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 14
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 15
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 16
phong ngu nhe nhang voi phong cach dong que 17
Những mẫu phòng ngủ trên có thể là những ý tưởng giúp bạn trang trí nội thất phòng ngủ phong cách đồng quê một cách dễ dàng hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS