Tại Sao Nên Lựa Chọn Kệ Tivi Gỗ Công Nghiệp

16/06/2017 13:30

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ, kệ tivi là một món đồ nội thất góp phần tạo nên tính tiện lợi cho việc giải trí và thư giản ngay trong chính không gian riêng của bạn. Và một chiếc kệ tivi bằng gỗ luôn đem lại sự ấm cúng cũng như sang trọng cho không gian căn phòng.
Tư vấn cách thiết kế kệ tivi cho phòng ngủ
Chọn mẫu kệ tivi cho phòng ngủ có kích thước nhỏ
Những sai lầm khi chọn kệ tivi cho nội thất phòng ngủ
Kệ tivi thường được làm từ hai loại gỗ chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi chất liệu nó luôn tồn tại những ưu và khuyết điểm riêng. Nhưng bạn cần cân nhắc nhu cầu, tính ưu việt mà mình muốn hướng đến để lựa chọn. Dưới đây là điểm nổi trội của kệ tivi gỗ công nghiệp bạn có thể thao khảo cho nội thất phòng ngủ của mình.
1.Đặc tính của gỗ công nghiệp
Tại Sao Nên Lựa Chọn Kệ Tivi Gỗ Công Nghiệp
Đặc tính của gỗ công nghiệp là hút nước nên sơn bề mặt gỗ phải được đảm bảo, sơn từ 4 lớp đến 7 lớp để tránh thấm nước vào cốt gỗ. Bạn nên chú trọng bước này vì nếu sơn không đảm bảo khi gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo trong gỗ làm tấm gỗ công nghiệp rời ra và không còn sử dụng được.
Vì vậy khi sử dụng kệ tivi gỗ công nghiệp quan trọng nhất là sơn phải đảm bảo nhưng tuy sơn đảm bảo rồi thì vẫn phải tránh nước nếu không tuổi thọ của đồ nội thất cũng sẽ không cao.
2. Giá thành sản phẩm
Tại Sao Nên Lựa Chọn Kệ Tivi Gỗ Công Nghiệp
Giá thành kệ tivi gỗ công nghiệp thường thấp hơn so với kệ gỗ tự nhiên. Do gia công sản xuất nội thất gỗ công nghiệp thường đơn giản hơn gỗ tự nhiên, chi phí nhân công ít, không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy, giá phôi gỗ rẻ hơn, vì vậy nội thất đồ gỗ công nghiệp thường rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Ngoài ra, mức giá chênh lệch còn tùy thuộc vào từng loại gỗ công nghiệp mà bạn lựa chọn cho nội thất phòng ngủ của mình.
3.Độ cong vênh của sản phẩm
Tại Sao Nên Lựa Chọn Kệ Tivi Gỗ Công Nghiệp
Gỗ công nghiệp có tính ưu việt là không cong vênh, không co ngót. Ta có thể làm cánh phẳng và sơn các màu khác nhau, với phong cách nội thất hiện đại, trẻ trung nội thất đồ gỗ công nghiệp nên cũng là chất liệu được ưa chuộng hiện nay.
4.Tính thẩm mỹ của những sản phẩm gỗ công nghiệp
Tháo lắp và di dời
Các sản phẩm kệ tivi làm từ chất liệu  gỗ công nghiệp, các điểm tiếp xúc đều sử dụng các loại vít tháo lắp dễ dàng không ảnh hưởng đến phần tiếp xúc gỗ. Ai cũng có thể tháo lắp tiện lợi.Còn với các sản phẩm kệ tivi làm bằng gỗ tự nhiên thì các liên kết như vậy khi di chuyển rất dễ bị xô, hở mép, hoặc bung đinh. 
Tại Sao Nên Lựa Chọn Kệ Tivi Gỗ Công Nghiệp
Chất lượng của sản phẩm
Nói về độ bền thì chất lượng kệ gỗ công nghiệp sẽ không bằng gỗ tự nhiên. Tuy nhiên với những ưu việt của nó mang lại cho nội thất phòng ngủ hiện đại bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp cho nội thất căn phòng của mình. 
Tại Sao Nên Lựa Chọn Kệ Tivi Gỗ Công Nghiệp
Với thời gian sử dụng của kệ tivi nhất định, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của nó bằng cách chú trọng khâu bảo quản và lựa chọn các phụ kiện đi kèm như bản lề cánh tủ, ray trượt ngăn kéo, nếu dùng các phụ kiện chất lượng thấp rất dễ làm hỏng hoặc ảnh hưởng đến chất lượng gỗ do gẫy bản lề, hoặc bung ray trượt ….
Tại Sao Nên Lựa Chọn Kệ Tivi Gỗ Công Nghiệp
Vả lại, ngày nay khác với thời xưa đồ nội thất có thể thay đổi hàng năm hoặc một vài năm theo model. Sau khoảng thời gian khá dài sử dụng kệ tivi bạn có thể đổi kiểu dáng, làm mới căn phòng với một kệ tivi mới nhưng không làm tiêu hao quá nhiều kinh phí cho nó.
Tại Sao Nên Lựa Chọn Kệ Tivi Gỗ Công Nghiệp
Kệ tivi gỗ công nghiệp bên cạnh những mặc hạn chế nó cũng có khá nhiều điểm nổi trội mà bạn có thể suy tính để lựa chọn cho căn phòng của mình chiếc kệ theo ý thích, chất lượng mà không cần tốn quá nhiều tiền bạc.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS