Thiết kế giường ngủ bọc vải đa năng Iris

17/01/2018 15:05

Không gian phòng ngủ lớn hay nhỏ cũng không quan trọng khi có những giường ngủ bọc vải đa năng Iris với thiết kế ngăn kéo thông minh làm giảm tải việc sử dụng trong nội thất nhiều hơn. 
Chọn giường ngủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ
Những điều cần lưu ý khi bố trí giường ngủ
20 Giường ngủ bọc vải hiện đại được ưa chuộng nhất

Thiết kế giường ngủ bọc vải Iris ngăn kéo đa năng với phong cách cổ điển, hiện đại kết hợp được làm bằng vải khung gỗ tự nhiên được bọc vải một lớp ở ngoài tạo sự êm ái mềm mại cho người sử dụng. Màu sắc xám mang đến vẻ đẹp trung tính mềm mại cho toàn bộ căn phòng mà ở đó cũng phù hợp với nhiều giới tính, lứa tuổi khác nhau.
giuong ngu boc vai da nang iris
Thiêt kế giường với những điểm nhấn nút tạo ấn tượng, giường ngủ Iris với ngăn kéo ở 2 bên thành giường cuối giường với kích thước rộng đủ để bạn cung cấp nhiều quần áo, vật dụng như grap, gối, mền giúp không gian nội thất phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.
giuong ngu boc vai da nang iris 2
Kích thước giường ngủ bọc vải với chiều dài 2200, chiều rộng 1640 và chiều cao 1112, đầu giường cao giúp người dùng có thể tựa lưng nghỉ ngơi thư giãn một cách hợp lý. Đầu giường bọc vải, da hay chất liệu khác thường được ưu tiên hiện nay hơn rất nhiều so với những giường gỗ.
giuong ngu boc vai da nang iris 3
Không gian thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, thoải mái hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách lựa chọn giường ngủ của bạn đặc biệt là những căn phòng có diện tích hạn chế. Mẫu giường ngủ hiện đại có ngăn kéo tiện lợi không đơn thuần để nằm mà cung cấp chỗ lưu trữ giống như tủ quần áo. Như vậy bạn đã tạo ra nhiều không gian trống hơn nhưng lại không ảnh hưởng đế thẩm mỹ và sự êm ái của người dùng.
giuong ngu boc vai da nang iris 4
Mẫu giường ngủ gỗ bọc vải có ngăn kéo là một trong những ví dụ mà bạn có thể ứng dụng. Màu sắc xám nền nã hiện đại lại pha chút cổ điển tạo nét kiêu sa cho phòng ngủ. Nếu bạn cần tư vấn lựa chọn những mẫu giường đôi đẹp thì đây có thể là lựa chọn dành cho bạn.
 
Nếu bạn ưng ý với giường ngủ bọc vải thông minh Iris có thể liên hệ với trang trí nội thất để chó thể nhận đặt hàng sản xuất hoặc có thể tham khảo những mẫu giường ngủ bọc vải hiện đại để có thêm nhiều sự lựa chọn khác cho phòng ngủ của mình nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS