Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho 2 bé gái

28/08/2017 15:26

Mẫu nội thất phòng ngủ đáng yêu dành cho 2 bé gái với những cách trang trí khác nhau với những màu sắc riêng biệt là những ý tưởng mà các bậc phụ huynh có thể áp dụng để giúp cho phòng ngủ của những bé yêu nhà bạn thêm thích thú.
Mẫu nội thất phòng ngủ đáng yêu cho bé gái
Nội thất phòng ngủ đẹp phong cách hàn quốc
Cách thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp

noi that phong ngu dep danh cho 2 be gai 1
Những gia đình có 2 bé gái với lứa tuổi gần bằng nhau thì phương án thiết kế nội thất phòng ngủ chung là phương án tốt nhất để tối ưu diện tích, tăng sự đoàn kết giữa tình cảm chị em và cũng tạo sự an toàn chung.
noi that phong ngu dep danh cho 2 be gai 2
Mẫu nội thất phòng ngủ cho 2 bé gái với những sắc hồng dễ thương từ rèm của và ga trải giường. Bức tường lại được chăm chút với những họa tiết khác và đặc biệt một chiếc giường ngủ đơn tương đối thích hợp cho 2 bé có một không gian chung thoải mái.
noi that phong ngu dep danh cho 2 be gai 3
Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển cho phòng ngủ bé gái. Một cặp giường ngủ bọc nệm với màu xanh tương đồng và không gian với màu trắng dịu nhẹ. Cách trang trí này phù hợp cho những bé gái từ 8 - 12 tuổi.
 
noi that phong ngu dep danh cho 2 be gai 4
Giường ngủ sắt mỹ thuật mềm mại được tạo bởi những họa tiết rất phù hợp với sở thích và cá tính của bé gái. Phòng ngủ nhỏ thông thoáng khi sử dụng những nội thất cần thiết và áp dụng yếu tố đơn giản.
noi that phong ngu dep danh cho 2 be gai 5
Khác với những bé trai thì bé gái thường có sự chú ý về màu sắc và họa tiết hơn rất nhiều và những sắc màu ngọt ngào được ứng dụng nhiều hơn cả. 2 giường ngủ nhỏ thấp với những bức tranh được trang trí trên tường mang đến sự đáng yêu và dễ thương.
noi that phong ngu dep danh cho 2 be gai 6
Phong cách công chúa thường được áp dụng cho những nội thất phòng ngủ 2 bé gái. Sự dễ thương, lộng lẫy và sang trọng luôn làm bé thích thú. Mẫu phòng ngủ với chiếc giường bọc nệm cao cấp, đèn trang trí ấn tượng cùng với ván sàn gỗ cho sự ấm áp được lên ngôi.
noi that phong ngu dep danh cho 2 be gai 7
Những sắc màu xanh dịu nhẹ rất thích hợp cho việc trang trí nội thất phòng bé gái mà bạn có thể áp dụng. Màu sắc này có thể mang lại vẻ đẹp mà bạn không cần đến những phụ kiện trang trí khác.
noi that phong ngu dep danh cho 2 be gai 8
Phòng ngủ bé giá với gam màu trắng làm chủ đạo trong một diện tích hẹp. Bức tường được thiết kế với những chiếc tủ âm tường và cho việc bố trí sách được gọn gàng và đặc biệt là thảm sàn với màu xanh đẹp cho sự ấm áp, bớt đi sự lãnh lẹo của màu trắng.
 noi that phong ngu dep danh cho 2 be gai 9
Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho 2 công chúa với những chiếc rèm vải voan mỏng. Chiếc đèn trang trí cổ điển với những bức tranh sơn màu ấn tượng với nét điệu đà phù hợp với bé gái.
noi that phong ngu dep danh cho 2 be gai 10
Nội thất phòng ngủ thông minh dành cho 2 bé gái khi chiếc giường được kết hợp với tủ quần áo để tối ưu diện tích.
noi that phong ngu dep danh cho 2 be gai 11
Từ chiếc giường cho đến cách trang trí cho thấy sự giống nhau để phần nào bớt sự ganh tị cho những bé gái trong thiết kế nội thất phòng trẻ em.
noi that phong ngu dep danh cho 2 be gai 12
Giường ngủ với kết hợp những ngăn kéo tiện lợi và kiểu bố trí này có thể tạo sự riêng tư và tối ưu diện tích một cách hiệu quả.
noi that phong ngu dep danh cho 2 be gai 13
Nội thất phòng ngủ trẻ em thông minh khi được sử dụng một chiếc kệ tạo thành vách ngăn cho phòng tạo sự riêng tư cho 2 bé gái,
noi that phong ngu dep danh cho 2 be gai 14
Những mẫu trang trí nội thất phòng ngủ 2 bé gái trên hy vọng các bậc phụ huynh sẽ tìm ra những ý tưởng thích hợp để hoàn thiện căn phòng cho 2 bé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS