Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho nam giới độc thân

25/09/2017 15:34

Nữ giới thường nghiêng về những màu sắc nhẹ nhàng, những chất liệu vải trong nội thất trong khi đó nam giới độc thân lại có nhiều sự khác biệt trong thiết kế nội thất phòng ngủ để phần nào thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính hay còn gọi là “chất” trong phòng
4 Kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp dành cho bé trai
Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Những nội thất phòng ngủ thông minh cho diện tích hẹp

thiet ke noi that phong ngu danh cho nam gioi doc than 1
Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của thiết kế nội thất phòng ngủ nam giới độc thân. Vậy hãy cùng xem những nét riêng biệt hay những cách trang trí phòng ngủ được nhiều nam giới lựa chọn và ứng dụng nhé.
thiet ke noi that phong ngu danh cho nam gioi doc than 2
Phong cách tối giản trong phòng ngủ
Đơn giản là cách mà thiết kế nội thất phòng ngủ nam độc thân thường có khác biệt với những họa tiết và màu mè của nữ giới. Phong cách tối giản trong nội thất như giường ngủ, tủ quần áo hay tủ đầu giường…với sự tiết chế về màu sắc, họa tiết thay vào đó những hình học hay các khối các nhau. Tất nhiên về độ thẩm mỹ hay sự sang trọng thì cũng không thua kém gì so với những nội thất họa tiết.
thiet ke noi that phong ngu danh cho nam gioi doc than 3
Màu sắc trung tính trong phòng ngủ
Có vẻ những màu sắc trung tính được xem là màu sắc đại diện của những nam độc thân bởi phần nào màu sắc này nói lên được sự mạnh mẽ nam tính trông phòng ngủ. Ngoài ra màu sắc này cũng rất “sạch”. Không chỉ sơn tường mà những nội thất thì màu sắc gỗ hay trung tính cũng được ưu tiên nhiều hơn.
thiet ke noi that phong ngu danh cho nam gioi doc than 4
Nội thất ưu tiên về chất liệu
Thường thì con gái sẽ đánh giá và chọn mua qua một vẻ bề ngoài của những noi that phong ngu riêng nam giới độc thân thì khác những chất liệu luôn là vấn đề được quan tâm và cân nhắc khi chọn nội thất. Những chất liệu tốt ưu tiên về giá trị sử dụng hơn là những mẫu mã và màu sắc.
thiet ke noi that phong ngu danh cho nam gioi doc than 5
Trang trí phòng ngủ đơn giản
Phòng ngủ đơn giản hạn chế những họa tiết mà thay vào đó có thể là sự độc đáo xen vào. Phòng ngủ ưu tiên những nội thất chính, hạn chế những phụ kiện như thảm trải sàn, cây xanh lọa hoa hay những đồ handmade khác. Cang đơn giản càng tốt là các chàng trai độc thân thường áp dụng trong phòng ngủ.
thiet ke noi that phong ngu danh cho nam gioi doc than 6
Một phòng ngủ phù hợp với phong cách sống
Trong mỗi thiết kế nội thất phòng ngủ nam hay nữ thì yếu tố cá nhân cũng được phần nào thể hiện qua phòng ngủ và đối với nam độc thân cũng vậy phòng ngủ phần nào thể hiện một phong cách sống đặc trưng hay một sở thích nhất định.
thiet ke noi that phong ngu danh cho nam gioi doc than 7
Những chàng trai yêu thích bóng đá hay thể thao thường có khuynh hướng trang trí phòng ngủ với những hình ảnh liên quan, trong khi đó những chàng nghệ sĩ lại có thiên hướng trang trí phòngf ngủ với những nét nghệ thuật ngoài ra lựa chọn những nội thất như giường ngủ, tủ quần áo cũng có một nét riêng biệt phù hợp với sở thích cũng là điều thường thấy.
thiet ke noi that phong ngu danh cho nam gioi doc than 8
Đó là một số nét đặc trưng cũng như gợi ý trong thiết kế nội thất phòng ngủ nam giới mà bạn có thể học tập và ứng dụng. Nếu cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ với trang trí nội thất để được tư vấn thêm nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS