Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp phòng làm việc

05/09/2017 15:30

Không gian thiết kế nội thất phòng ngủ với nơi làm việc với chủ trương 2 trong 1 trở nên phổ biến, tiện lợi và hợp lý. Vẫn biết là phòng ngủ dành cho sự nghỉ ngơi nhưng với một diện tích hạn chế hay cần sự tiện lợi hay công việc nhiều thì việc kết hợp với phòng ngủ là một điều hiển nhiên và nên làm.
Những nội thất phòng ngủ thông minh cho diện tích hẹp
Trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp vạn người mê
Nội thất phòng ngủ đẹp màu trắng tinh tế

thiet ke noi that phong ngu ket hop voi phong lam viec
Một góc làm việc nhỏ trong thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ có thể là nơi bạn đọc sách, thư giãn hay một không gian làm việc thoải mái hơn so với việc ngồi trên văn phòng công ty quá lâu. Một số mẫu thiết kế dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn để làm được điều đó.
thiet ke noi that phong ngu ket hop voi phong lam viec 1
Một giường ngủ ấn tượng với chất liệu gỗ mỏng thêm vào đó là chất liệu bọc nệm nhỏ gọn giúp phòng ngủ trông rất thông thoáng hơn rất nhiều. Một chiếc tủ quần áo phòng ngủ kết hợp bàn làm việc giúp việc tối ưu diện tích hiệu quả kèm theo đó là một chiếc ghế màu cam giúp nơi ngủ nghỉ vừa năng động hơn và nơi làm việc lại thấy nổi bật và thoải mái.
thiet ke noi that phong ngu ket hop voi phong lam viec 2
Một thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh khi diện tích không quá rộng. Tận dụng chiếc kệ để treo tường để lưu trữ và trang trí. Bên cạnh đó là một bàn làm việc và tiếp đến là những cây xanh với một vị trí view đẹp giúp đây vừa là nơi nghỉ ngơi thoải mái nhất và cũng là nơi làm việc lý tưởng.
thiet ke noi that phong ngu ket hop voi phong lam viec 3
Mẫu noi that phong ngu với những màu đen đối lập với những màu sắc trắng sơn tường nhẹ nhàng. Sự đơng giản về màu sắc lẫn nội thất đã giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn rất nhiều. Bố trí bàn làm việc gần sát giường ngủ để nó có thể thay thế tủ đầu giường và qua đó gần vị trí cửa sổ để tạo sự thích hợp khi làm việc.
thiet ke noi that phong ngu ket hop voi phong lam viec 4
Để giúp phòng ngủ trở nên thông thoáng, thoải mái hơn thì căn phòng này đã sử dụng màu trắng là màu sắc chính. Tủ quần áo âm tường hay một bàn làm việc tận dụng được một góc nhỏ giúp cho việc đi lại, nghỉ ngơi và làm việc dễ dàng mà không hề bị cản trở.
thiet ke noi that phong ngu ket hop voi phong lam viec 5
Việc sở hữu một phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn kết hợp với phòng làm việc trong không gian này qua việc sử dụng nội thất thông minh. Chiếc giường ngủ đẹp gắn liền với tủ phòng ngủ. Bàn làm việc bằng kính với diện tích bề ngang nhỏ hẹp và trong khi đó ván sàn gỗ lại mang đến sự ấm áp, bức tranh trang trí hay ánh sáng thiên nhiên đủ để mang lại sự tươi vui cho căn phòng.
thiet ke noi that phong ngu ket hop voi phong lam viec 6
Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, sang trọng và vô cùng tinh tế khi trong một không gian chung tạo ra 2 thế giớ riêng. Nơi nghỉ ngơi với một giường ngủ gỗ cao cấp với ánh sáng ấm áp và một phòng làm việc với một không gian riêng với một chiếc cửa để hờ.
thiet ke noi that phong ngu ket hop voi phong lam viec 7
Nội thất phòng ngủ master rộng rãi vì thế việc kết hợp chung với thiết kế văn phòng tại nhà cũng không hề cản trở. Không gian phòng ngủ đẹp với sự sang trọng, đẳng cấp và nơi làm việc cũng trở nên tuyệt vời khi được bố trí ở một vị trí ban công - một nơi kích thích nguồn cảm hứng vô tận.
thiet ke noi that phong ngu ket hop voi phong lam viec 8
Phong cách hiện đại trong nội thất phòng ngủ cùng với màu trắng dịu nhẹ khiến phòng ngủ có nhiều nội thất nhưng vẫn không cảm thấy rối rắm.
thiet ke noi that phong ngu ket hop voi phong lam viec 9
Nhu cầu và xu hướng thiết kế văn phòng làm việc tại nhà trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ vậy nên phòng ngủ tiện nghi với những bộ bàn ghế làm việc là điều dễ nhận thấy. Với những mẫu trên trang trí nội thất hy vọng bạn sẽ bổ sung thêm những ý tưởng để có thể kết hợp 2 phòng này hoàn hảo trong một không gian.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS