Thiết kế phòng ngủ đẹp gần gũi với thiên nhiên

11/05/2017 17:09

Thiên nhiên là cụm từ được nhắc tới nhiều trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện nay đặc biệt trong những thành phố và đô thị lớn. Bởi không gian xanh mang đến sự thoải mái, thư giãn và sự trong lành cho không gian sống nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.
Xu hướng hiện đại trong thiết kế phòng ngủ đẹp
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp năm 2017

Có nhiều cách để thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp gắn kết với thiên nhiên hiện nay. Có thể là những cây xanh trong phòng ở hay những tấm cửa kính với những ban công đầy cỏ cây hoa lá. Chắc chắn đó sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng tuyệt vời nhất.

thiet ke phong ngu dep gan gui voi thien nhien
 
Không phải tìm đến những khu nghỉ ngơi resort đâu xa mà bạn có thể nghỉ ngơi ngay tại chính trong căn phòng này. Một chiếc giường ngủ sang trọng với đầu giường cao giúp bạn có thể thoải mái đọc sách xem phim chưa dừng lại ở đó một không gian thiên nhiên với những ánh sáng và không gian xanh được chia cắt bởi một rèm cửa mềm mại và nhẹ nhàng. Phải chăng đây là  phòng ngủ mang lại chốn bình yên tốt nhất dành cho bạn.

thiet ke phong ngu dep gan gui voi thien nhien  1
 
Không gian phòng ngủ đẹp được thiết kế theo cách đơn giản nhất. Một chiếc giường ngủ thanh mảnh nhưng đầy chắc chắn. Một không gian rông thoáng được kết nối với thiên nhiên qua một tấm kính. Mà ở trong phòng ngủ bạn vẫn cảm nhận rõ nét được không gian bên ngoài.

thiet ke phong ngu dep gan gui voi thien nhien  3
 
Một thiết kế phòng ngủ đẹp như nằm giữa cánh rừng bao la và trong khoảng không gian thiên nhiên đầy thơ mộng. Một chiếc giường ngủ đẹp màu vàng nổi bật như thêm sự sinh động và màu sắc tăng thêm vẻ đẹp cho “bức tranh” này. 

thiet ke phong ngu dep gan gui voi thien nhien  4
 
Một ứng dụng dễ thấy để thiết kế nội thất phòng ngủ gắn kết với thiên nhiên nhất đó là việc sử dụng những cửa kính với thiết kế mở. Nó không những tiết kiệm được diện tích, nới rộng không gian mà đó còn giúp tâm trạng con người được thoải mái hơn không bị bao bọc bởi những bức tường vôi cứng nhắc.

thiet ke phong ngu dep gan gui voi thien nhien  5
 
Cùng với hệ thống cửa kính bao quanh, chất liệu nội thất phòng ngủ như giường ngủ, ván sàn bằng chất liệu gỗ mộc mạc nhằm tiến gần hơn với thiên nhiên.

thiet ke phong ngu dep gan gui voi thien nhien  6
 
Có thể thấy rằng tiêu chuẩn của một phòng ngủ đẹp hiện nay chính là việc kết nối với thiên nhiên. Đó được xem là thước đo quan trọng mà bạn cần đạt được nhằm đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn hiện nay.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS