Tổng hợp những mẫu giường ngủ hiện đại màu trắng đẹp

14/06/2017 14:55

Màu trắng là một trong những màu sắc gắn liền với phong cách hiện đại và sang trọng vì thế các nhà sản xuất đã cho ra đời những mẫu giườn hiện đại màu trắng với những thiết kế đa dạng, phong phú tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Mẫu giường ngủ hiện đại màu trắng thiết kế thanh mảnh với kiểu dáng đẹp, đơn giản được làm bằng gỗ công nghiệp rất dễ dàng kết hợp với những nội thất phòng ngủ khác.
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang
Bạn có thể lựa chọn giường ngủ hiện đại với thiết kế thông minh có ngăn kéo lưu trữ giúp phòng ngủ gọn gàng hơn. Đôi khi không cần đến một tủ quần áo mà chỉ cần một chiếc giường 2 trong 1 này.
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep
Mẫu giường ngủ màu trắng với phong cách thanh lịch khi những đường nét thể hiện sự thanh mảnh, kiểu dáng nhỏ nhắn vừa đảm bảo thẩm mỹ và công năng cho thiết kế nội thất phòng ngủ.
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep 3
Giường ngủ bọc da với kiểu dáng thời thường bởi những đường nét uốn cong và phong cách mới lạ. Nó chắc chắn là điểm nhấn và có sức hút nhất trong căn phòng.
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep 5
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep 6
Mẫu giường ngủ  đẹp với những ý tưởng từ phong cách nhật bản mang lại sự sang trọng cho phòng ngủ. Nếu như bạn đang phân vân về việc lựa chọn một chiếc giường cho không gian nhỏ thì đây có thể là lựa chọn thông minh.
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep 7
Đầu giường cao cùng với những nhấn nút ấn tượng giúp giường đôi màu trắng trở nên đặc biệt hơn. Không chỉ nằm bạn mới cảm nhận được sự êm ái của nó mà ngồi thôi bạn cũng thấy được điều đó.
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep 8
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep 9
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep 11
Trong thiết kế nội thất phòng trẻ em bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc giường ngủ hiện đại màu trắng đồng bộ với nội thất phòng ngủ xung quanh như mẫu thiết kế này.
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep 12
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep 13
Một chiếc giường lơ lửng với thiết kế độc đáo nhưng lại vô cùng chắc chắn. Đơn giản, đẹp và mới lạ là “siêu phẩm” này mang tới cho mọi phòng ngủ.
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep 15
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep 16
Một chiếc giường bọc vải mới màu trắng đẹp, kiểu dáng sang chảnh phù hợp với những phong cách hiện đại và sang trọng
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep 18
Chất liệu giường ngủ bọc da màu trắng có vẻ như là một kiểu thời thượng đẳng cấp phù hợp với thiết kế nội thất nhà đẹp dễ dàng cho bạn được giấc ngủ ngon.
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep 19
tong hop nhung mau giuong ngu hien dai mau trang dep 21
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một chiếc giường ngủ thiện đại với màu trắng thì vui lòng liên hệ với trang trí nội thất để cập nhật và chọn cho mình những kiểu mới nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS