Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp cho nhà ống nhỏ

20/07/2017 14:44

Chọn nội thất phòng ngủ cho nhà ống nhỏ như thế nào hay cách trang trí ra sao cho đẹp là một trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều gia chủ nhất. Chính vì thế mà trang trí nội thất xin đưa ra một số lời giải đáp giúp khách hàng có thêm một số kinh nghiệm như sau.
Trong trang trí nội thấ phòng ngủ cho nhà ống nhỏ bạn nên ưu tiện giường ngủ có ngăn kéo bằng chât liệu gỗ. Bởi chiếc giường không chỉ là nơi để ngủ mà còn giúp bạn lưu trữ mọi thứ trở nên gọn gàng hơn. Mặt khác việc kết hợp với ngăn kéo thông minh lại không hề ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng của no.
noi that phong ngu nha ong nho dep
Tủ quần áo
Trong nội thất phòng ngủ nhà ống nhỏ có thể thấy giường ngủ và tu quan ao là 2 nội thất chiếm nhiều diện tích nhất vì thế bạn cần lưu ý tới 2 nội thất này. Ngoài một chiếc giường có ngăn kéo thì bạn có thể chọn một chiếc tủ quần áo âm tường, cửa lùa hay kệ mở. Những tủ quần áo cánh trượt sẽ giúp bạn tối ưu một cách hiệu quả khi mở ra đóng vào hay những chiếc kệ mở tạo sự thông thoáng nếu như bạn có ít đồ lưu trữ.
noi that phong ngu cho nha ong
Tận dụng những kệ treo tường
Phòng ngủ nhỏ bạn cần đến thủ thuật này đó là tận dụng những chiếc kệ treo tường để có thể vừa lưu trữ lại có thể trang trí một cách đẹp mắt. Vị dụ chiếc kệ đó bạn có thể để những cuốn sách, những chậu cây nhỏ hay những bức tranh.. không tốn diện tích nhưng lại mang đến một vẻ đẹp cho phòng ngủ.
noi that phong ngu nha ong nho dep 3
Sử dụng gương trong phòng
Một chiếc gương trong phòng sẽ là cách giúp bạn nhân đôi không gian căn phòng. Tuy nhiên gương ảnh hưởng nhiều đến yếu tố phong thủy nên bạn cần cân nhắc việc bố trí sao cho phù hợp với căn phòng nhằm nới rộng diện tích một cách hiệu quả nhất.
noi that phong ngu nha ong nho dep 4
Không nên sử dụng quá nhiều nội thất và phụ kiện
Một trong những cách giúp bạn trang trí nội thất phòng ngủ nhà ống nhỏ đẹp, gọn gàng và sang trọng là không nên sử dụng quá nhiều nội thất hoặc phụ kiện trong một không gian nhỏ. Bởi bạn có sắp xếp cỡ nào đi chăng nữa thì ít có sự thoải mái và rộng rãi. Vì thế nên ưu tiên những nội thất chính như giường, tủ quần áo…mà không nên sử dụng nhiều nội thất khác.
noi that phong ngu nha ong nho dep 5
Ứng dụng màu sắc thông minh
Màu sắc được xem là yếu tố quan trọng trong việc ảnh hưởng đến trạng thái của một người ngủ cũng như thẩm mỹ của căn phòng. Ứng dụng màu sắc thông minh sẽ là lời giải mà bạn cần biết. Trong nhà ống bạn nên chọn màu sắc trắng, xám hay màu sắc nhẹ làm chủ đạo là hợp lý nhất. Không nên sử dụng quá 3 màu sắc trong một căn phòng có diện tích nhỏ.
noi that phong ngu nha ong nho dep 6
Tận dụng ánh sáng thiên nhiên
Ánh sáng thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe của con người không những thế nó còn mang lại sự thông thoáng cho phòng ngủ nhỏ. Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp nhà ống nhỏ chắc chắn sẽ đẹp hơn rất nhiều.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS