Trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp vạn người mê

18/08/2017 16:16

Là nơi nghỉ ngơi, ngủ và thư giãn quan trọng nhất nên phòng ngủ đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng việc sử hữu một diện tích nhỏ không như mong muốn thì những cách trang trí nội thất phòng ngủ thông minh để tối ưu diện tích một cách hiệu quả là điều mà bạn nên làm.
Nội thất phòng ngủ màu trắng đẹp tinh tế
Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ tiết kiệm chi phí nhất
Ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ đơn giản mà đẹp

trang tri phong ngu nho dep van nguoi me 1
Không gian hạn chế với nguồn kinh phí hạn hẹp nhưng việc vận dụng những ý tưởng sáng tạo cũng cách trang trí nội thất phòng ngủ thông minh sẽ là cách giúp bạn có một không gian phòng ngủ thoải mái và cơi nới được diện tích mang lại một căn phòng ngủ đẹp vạn người mê.
trang tri phong ngu nho dep van nguoi me 2
Sơn tường màu sáng, đơn sắc
Việc làm đầu tiên khi trang trí phòng ngủ diện tích nhỏ đó là sự dụng sơn tường đơn sắc màu sáng để cơi nới được không gian. Những màu sắc như trắng, be mang lại cảm giác thoải mái khi nhìn hơn giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ. Mặt khác màu sắc này làm chủ đạo sẽ giúp bạn kết hợp và sử dụng nội thất dễ dàng hơn.
trang tri phong ngu nho dep van nguoi me 3
Nội thất phòng ngủ đơn giản
Sử dụng nội thất phòng ngủ đơn giản với sự tiết chế về màu sắc, họa tiết luôn là phương án an trong trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ. Những nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, tủ đầu giường với sự đồng nhất về kiểu dáng, màu sắc phong cách sẽ rất tốt. Tất nhiên bạn có thể lựa chọn thêm một số phụ kiện, nội thất nhỏ với màu sắc đẹp để mang lại chút riêng biệt cá nhân.
trang tri phong ngu nho dep van nguoi me 4
Đồ nội thất thông minh
Một chiếc ghế sofa giường thông minh vừa tiếp khách vừa có thể làm giường ngủ. Hay một chiếc giường kêm với tủ quần áo để tăng sự lưu trữ. Một tủ quần áo là bức tường tạo sự riêng tư…. là những nội thất đa năng để giải quyết cho tình trạng phòng ngủ diện tích nhỏ mà bạn cần phải biết tới. Không chỉ tạo ra được nhiều khoảng trống hơn mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách đáng kể.
trang tri phong ngu nho dep van nguoi me 5
Cửa sổ trong phòng ngủ
Việc tận dụng, thiết kế cửa sổ trong phòng ngủ nhỏ sẽ tạo sự thông thoáng hơn rất nhiều. Ánh sáng thiên nhiên sẽ được tận dụng để làm sáng và tạo không khí trong lành hơn. 
trang tri phong ngu nho dep van nguoi me 6
Trang trí phòng ngủ với những chiếc kệ
Phương án sử dụng những chiếc kệ thông minh trên tường sẽ gúp bạn lưu trữ mọi thự tối ưu được không gian hiệu quả nhưng vẫn có một phòng ngủ thông thoáng. Ở trên kệ mở này bạn có thể lưu trữ sách, vật dụng trong phòng ngủ hoặc bố trí thêm những bức tranh để trang trí.
trang tri phong ngu nho dep van nguoi me 7
Tạo điểm nhấn riêng biệt cho phòng ngủ
Một điểm nhấn riêng biệt sẽ là cách mà bạn cũng như người nhìn quên đi sự hiện diện của phòng ngủ nhỏ lúc nào không hay. Trang trí noi that phong ngu nhỏ đẹp nhưng sẽ chưa đủ nếu chưa có yếu tố cá nhân vào trong này.
trang tri phong ngu nho dep van nguoi me 8
Điểm nhấn trong nội thất với một màu sắc yêu thích hay một chiếc rèm cửa, giấy dán tường với những họa tiết đáng yêu… sẽ tăng nét đẹp nhẹ nhàng có chút ngọt ngào hơn làm xóa đi sự khô khan và có phần đơn điệu của nội thất.
trang tri phong ngu nho dep van nguoi me 9
Trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp sẽ không quá khó nếu bạn làm được những yêu cầu trên. Chắc chắn bạn sẽ có được một nơi thư giãn tuyệt vời sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Nếu cần tư vấn hay lựa chọn nội thất vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS