Tủ đầu giường cổ điển cao cấp và sang trọng

06/09/2017 15:22

Một phòng ngủ cổ điển đẹp với những yếu tố tỉ mỉ từng chi tiết vậy nên sự hiện diện của một tủ đầu giường cổ điển đẹp là điều không thể tránh khỏi nhằm giúp phòng ngủ thêm hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp hơn.
Tủ đầu giường gỗ sồi đẹp và hiện đại
Tủ đầu giường gỗ cho phòng ngủ thêm sang trọng
Cách chọn tủ đầu giường đẹp

tu dau giuong co dien cao cap va sang trong
Mẫu tủ đầu giường cổ điển với những đặc điểm chung như sự tập hợp với nhiều đường nét, yếu tố tỉ mỉ với những đường cong và họa tiết nhưng lại có nhiều kiểu dáng khác nhau làm phong phú thêm cho dòng sản phẩm này.
tu dau giuong co dien cao cap va sang trong 1
Những nội thất cổ điển ngoài việc đáp ứng được công năng như giường ngủ dành để ngủ, tủ quần áo là nơi để cất gọn như tủ quần áo và tủ đầu giường là nơi để đèn ngủ cùng với một số vật dụng cá nhân thì những đường nét họa tiết trong sản phẩm còn giúp nội thất dùng để trang trí nội thất phòng ngủ nhiều hơn.
tu dau giuong co dien cao cap va sang trong 2
Tủ đầu cổ điển đẹp với thiết kế chân uốn cong tinh tế kèm theo đó là họa tiết chiếc lá cho thấy được sự tinh tế và khéo léo ở đây. Và chất liệu gỗ tự nhiên cho thấy một ít mộc mạc cho phòng ngủ.
tu dau giuong co dien cao cap va sang trong 3
Màu trắng sang trọng với tủ đầu giường cao cấp phong cách cổ điển với 3 ngăn kéo tăng cường thêm không gian lưu trữ. Thiết kế tay cầm ấn tượng cùng với chiều cao đủ để kết hợp với một giường ngủ bọc nệm cao sang trọng.
tu dau giuong co dien cao cap va sang trong 4
Một thiết kế tương tự với màu sắc gỗ trầm ấm với chất liệu gỗ tự nhiên mà bạn có thể ứng dụng và thay thế.
tu dau giuong co dien cao cap va sang trong 5
Mẫu tu dau giuong cổ điển đẹp với kiểu thiết kế đơn giản có thể rất phù hợp với phòng ngủ có diện tích nhỏ và hạn chế.
tu dau giuong co dien cao cap va sang trong 6
Trang trí nội thất phòng ngủ thanh lịch tinh tế thì một chiếc tủ đầu giường với một phong cách tương tự như thế này không thể bỏ qua. Với 3 ngăn kéo lưu trữ, bề mặt đủ rộng để bố trí một chiếc đèn ngủ.
tu dau giuong co dien cao cap va sang trong 7
Những đường cong ấn tượng luôn xuất hiện ở những tủ đầu giường tân cổ điển sang trọng. Đây được xem là nét đặc trưng của phong cách này.
tu dau giuong co dien cao cap va sang trong 8
Cùng với một giường ngủ bằng gỗ thì tủ đầu giường bằng gỗ với kiểu dáng hình chữ nhật cho việc trang trí phòng ngủ trở nên đồng nhất, sang trọng cho nơi nghỉ ngơi được thoải mái.
tu dau giuong co dien cao cap va sang trong 9
Một hình dáng tủ hình bầu bĩnh được thêm những họa tiết hoa với những chi tiết khắc nét lên đó giúp chiếc tủ đã đặc biệt còn trở nên thú vị và độc đáo hơn.
tu dau giuong co dien cao cap va sang trong 10
Chiếc tủ đầu giường bằng gỗ công nghiệp với chất liệu gỗ tự nhiên với đường chạm khắc cho thấy sự vững chắc và giá trị sử dụng lâu dài. Sự khéo léo giúp chiếc tủ này không kém phần nổi bật so với những noi that phong ngu dep xung quanh.
tu dau giuong co dien cao cap va sang trong 11
Màu đen sang trọng với thiết kế cổ điển với 2 ngăn kéo đủ để lưu trữ các vật dụng cá nhan trong thiết kế tủ đầu giường này.
tu dau giuong co dien cao cap va sang trong 12
Tủ đầu giường cổ điển với những nét khác biệt trong những đường nét thiết kế mang đến sự phong phú và đa dạng trong lựa chọn. Nếu bạn cần đến một chiếc tủ đầu giường đẹp hãy liên hệ với trang tri noi that kozoka nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS