Tủ đầu giường gỗ ép giá rẻ

01/12/2017 16:55

Mẫu tủ đầu giường bằng gỗ ép công nghiệp giá rẻ được lựa chọn nhiều gia đình lựa chọn và ưu tiên. Thiết kế hiện đại cùng với màu sắc đa dạng, sang trọng, dễ mua và quy trình sản xuất nhanh nên tủ đầu giường gỗ công nghiệp được nhiều người lựa chọn.
Thiết kế tủ đầu giường gỗ ép được làm từ những cây công nghiệp ngắn ngày sau đó được sản xuất tạo thành những dăm gỗ nhỏ kết hợp với keo dính tạo thành bề mặt thô và được với một lớp bảo vệ như Veener, acylic, laminate… tạo thành nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau tùy vào bề mặt bảo vệ.
tu quan ao go ep gia re 1
Tủ đầu giường gỗ ép ra đời nhằm khắc phục sự khan hiếm, đắt đỏ của gỗ tự nhiên mặt khác tạo sự đa dạng cho người dùng trong việc lựa chọn nội thất. Bàn tủ đầu giường gỗ công nghiệp còn có những ưu điểm như chống mối mọt, cong vênh hay nứt nẻ trong quá trình sử dụng mà những chất liệu gỗ tự nhiên thường mắc phải.
tu quan ao go ep gia re 2
Tủ đầu giường gỗ ép hiện đại
Không phải là những gỗ thịt tự nhiên như những gỗ sồi gỗ xoan đào, gỗ hương nên những mẫu tủ đầu giường gỗ ép không được khắc nét các họa tiết và các sản phẩm hầu hết được làm vớ phong cách hiện đại, tối giản, bề mặt trơn bóng mịn đẹp phù hợp với mọi nội thất phòng ngủ hiện đại diện tích lớn nhỏ khác nhau.
tu quan ao go ep gia re 3
Những mẫu tủ đầu giường chất liệu acrylic, laminate có bề mặt bóng gương sang trọng, khả năng bám bụi ít, dễ dàng vệ sinh là một trong những dòng chất liệu gỗ công nghiệp được nhiều người lựa chọn hơn.
tu quan ao go ep gia re 4
Tủ đầu giường gỗ ép giá rẻ
Sở hữu nguồn nguyên liệu rẻ, quy trình sản xuất hàng loạt, nhanh chóng với những hệ thống máy móc, không sử dụng nhiều bằng tay nên các sản phẩm tủ đầu giường gỗ ép có nhiều mức giá rẻ khác nhau. Là nội thất nhỏ nên để tiết kiệm chi phí nhiều người đã sử dụng tủ đầu giường gỗ công nghiệp.Tùy vào không gian nội thất phòng ngủ xung quanh mà bạn có thể chọn một tủ đầu giường với giá cả phù hợp.
tu quan ao go ep gia re 5
Mẫu tủ đầu giường gỗ ép đẹp
Tủ đầu giường gỗ công nghiệp với màu trắng nhẹ nhàng với thiết kế 2 ngăn kéo, kích thước nhỏ gọn với bề mặt rộng để có thể bố trí đèn ngủ và lưu trữ được nhiều vật dụng.
tu quan ao go ep gia re 6
Thông thường tủ đầu giường thường được chọn màu sắc khá đồng điệu với những màu sắc của giường ngủ giá rẻ vì thế bạn có thể chọn một sắc màu đồng nhất để tăng thêm vẻ đẹp cho toàn bộ căn phòng.
tu quan ao go ep gia re 7
Bạn có thể sự kết hợp giữa màu trắng đen tạo nét độc đáo và đa dạng cho nội thất phòng ngủ hoặ có thể làm điểm nhấn thêm cho căn phòng.
tu quan ao go ep gia re 9
Mẫu tủ đầu giường gỗ ép đẹp có thể mở ra đóng vào một cách thoải mái. Bề mặt sáng bóng cũng như tận dụng được 2 bề mặt để có thể bố trí các vật dụng khách. Kiểu mẫu này ngoài việc bố trí trong phòng ngủ thì cũng rất thích hợp trong nội thất phòng khách khi kết hợp với những ghế sofa.
tu quan ao go ep gia re 10
Màu sắc đen nâu sang trọng với giá trị thẩm mỹ cao có thể giúp giường ngủ thêm nổi bật. Xu hướng sử dụng tủ 2 ngăn kéo hiên đại với kích thước vừa đủ để bố trí đèn cũng như lưu trữ đang được nhiều người sử dụng.
tu quan ao go ep gia re 11
Ngoài những mẫu tủ đầu giường gỗ ép giá rẻ trên trang trí nội thất còn nhiều kiểu mẫu đẹp khác vì thế nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trang trí nội thấtngay để chọn những bàn kê, tab dầu giường đẹp cho không gian nội thất phòng ngủ thêm sang trọng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS