Tủ đầu giường gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng

16/10/2017 15:58

Gỗ tự nhiên luôn là chất liệu được ưu tiên nhiều trong nội thất và được nhiều gia đình lựa chọn từ trước đến nay. Những mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên cũng vì thế mà được ưu tiên trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Tủ đầu giường gỗ không còn gắn liền với phong cách cổ điển mà sự hiện đại, kiểu dáng đa dạng cũng rất phổ biến.
Mẫu tủ đầu giường hiện đại và độc đáo
Tủ đầu giường gỗ sồi đẹp và hiện đại
Chọn tủ đầu giường đẹp cho phòng ngủ của bé

tu dau giuong go tu nhien dep va sang trong
Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên đẹp với giá cả tương đối rẻ và đặc biệt là màu sắc đặc trưng mang lại sự ấm áp cho từng căn phòng. Việc chọn một bộ tủ đầu giường đẹp cũng như giúp cho giường ngủ trở nên nổi bật và người ngủ cảm thấy thoải mái, tiện lợi hơn rất nhiều.
tu dau giuong go tu nhien dep va sang trong 1
Thiết kế tủ đầu giường với 2 ngăn kéo tích hợp mang đến sự gọn gàng cho phòng ngủ. Đặc biệt tủ với chân ghế nhỏ nhắn với nét gỗ tự nhiên đẹp với bề mặt đủ rộng để có thể bố trí một chiếc đèn.
tu dau giuong go tu nhien dep va sang trong 1
Một trong những bộ tủ đầu giường bằng chất liệu gỗ sồi được nhiều gia đình lựa chọn. Kiểu tủ hiện đại với ngăn kéo có tay cầm ấn tượng, nhỏ nhắn và chân tủ chắc chắn với độ thoáng cao chống lại được độ ẩm cao của thời tiết Việt Nam.
tu dau giuong go tu nhien dep va sang trong 2
Mẫu tủ dễ thương với chân 4 chân tủ nhỏ gọn đặc biệt với ngăn kéo nhỏ nhắn và được phun sơn màu trắng kết hợp mang lại vẻ đẹp tuyệt đối cho người sử dụng.
tu dau giuong go tu nhien dep va sang trong 3
Một kiểu đầu giường gỗ tự nhiên thiết kế tương tự nhưng kệ mở để bạn có thể trang trí hoặc bỏ vật dụng cá nhân dễ dàng mà không cần đến một ngăn kéo. Chất liệu gỗ tự nhiên không lo bị mối mọt và phai màu trong quá trình sử dụng.
tu dau giuong go tu nhien dep va sang trong
 
Thiết kế thấp phù hợp với những kiểu giường ngủ gỗ phong cách kiểu nhật hoặc tối ưu về chiều cao để mang lại sự tiện lợi và phù hợp. Tủ được thiết kế với một kệ mở và ngăn kéo cho phép bạn tận dụng để lưu trữ và trang trí thêm.
tu dau giuong go tu nhien dep va sang trong 5
Bộ tủ đầu giường với giường ngủ gỗ đẹp với sắc màu và phong cách đòng nhất cho phòng ngủ hiện đại. Tủ với thiết kế kệ mở với 2 ngăn kéo khác nhau với sự phân chia một cách dễ dàng. Mặt khác tủ với chân nhỏ gọn, đẹp tạo sự gọn gàng trong không gian phòng ngủ nhỏ.
tu dau giuong go tu nhien dep va sang trong 6
Tủ đầu giường gỗ tự nhiên hiện đại đơn giản với màu sắc gỗ với thiết kế hình vuông nhỏ gọn. Tủ với bề mặt gỗ, trơn mịn sáng bóng phù hợp với mọi phong cách thiet ke noi that phong ngu khác nhau.
tu dau giuong go tu nhien dep va sang trong 7
Có thể thấy nét đẹp ngay từ màu sắc và chất liệu của gỗ tự nhiên trong chiếc tủ này mà chưa cần nói đến thiết kế. Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên đẹp, chất lượng với một hộc tủ rông cho gia chủ có thể bố trí nội thất trong đó một cách gọn gàng.
tu dau giuong go tu nhien dep va sang trong 8
Đơn giản nhưng không đồng nghĩa là không sang trọng và đẹp. Bởi lẽ tủ gỗ tự nhiên với một kệ mở giúp bạn trang trí bằng việc để sách hay những chậu cây nhỏ giúp không gian nội thất phòng ngủ đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.
tu dau giuong go tu nhien dep va sang trong 9
Thiết kế tủ đầu giường gỗ tự nhiên dễ thương có thể phù hợp với việc chọn lựa trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em. 
tu dau giuong go tu nhien dep va sang trong 10
tu dau giuong go tu nhien dep va sang trong 11
tu dau giuong go tu nhien dep va sang trong 12

Một số mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên đẹp với kiểu dáng đa dạng và đặc biệt là thiết kế đẹp mà bạn có thể chọn lựa cho phòng ngủ của mình. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website trangtrinoithat.com để tham khảo thêm những mẫu tủ khác nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS