Tủ Đầu Giường Nhỏ Gọn Sáng Tạo Cho Phòng Ngủ Nhỏ

08/06/2017 16:18

Một chiếc tủ đầu giường tiện lợi là điều là nhiều người muốn có trong trang trí nội thất phòng ngủ của mình. Tủ đầu giường sẽ không chiếm nhiều không gian mà vẫn tiện lợi, đơn giản nhưng tinh tế cho những phòng ngủ nhỏ gọn. Dưới đây là một số mẫu tủ đầu giường bạn có thể tham khảo cho căn phòng của mình.
Tủ đầu giường tạo sự tiện nghi cho nội thất phòng ngủ
Nhắc đến tủ đầu giường thường mọi người sẽ nghĩ đến nó chiếm bao nhiêu diện tích trong căn phòng, nó thiết kế bao nhiêu ngăn, kiểu dáng như thế nào,… Nếu căn phòng của bạn nhỏ không thể chứa một chiếc tủ đầu giường như bình thường, bạn có thể chọn cho mình chiếc tủ đầu giường nhỏ, gọn lạ mắt hay chính tự tay bạn có thể tạo ra chiếc tủ đơn giản theo sở thích, đó sẽ là điểm nhấn về sự sáng tạo cho căn phòng của bạn.
Tủ Đầu Giường Nhỏ Gọn, Sáng Tạo Cho Phòng Ngủ Nhỏ
Một chiếc tủ đầu giường bằng gỗ với hình dáng nhỏ nhắn, cấu tạo đơn giản với một ngăn tủ trần và 1 ngăn kéo nhưng đủ để làm nổi bật căn phòng của bạn.
Tủ Đầu Giường Nhỏ Gọn, Sáng Tạo Cho Phòng Ngủ Nhỏ
Nếu bạn không cần để quá nhiều đồ bạn có thể chọn cho mình một cái tủ đầu giường chỉ với một ngăn kéo, kích thước sao cho trên bề mặt tủ đủ để cái đèn ngủ, một chậu cây xanh nhỏ để tăng thêm sức sống, đủ tạo điểm nhấn  cho căn phòng, là cách làm cho nội thất phòng ngủ trở nên sống động hơn.
Tủ Đầu Giường Nhỏ Gọn, Sáng Tạo Cho Phòng Ngủ Nhỏ
Bạn thích sự đơn giản, bạn cũng không cần phải thiết kế một cái tủ đầu giường, nhưng để tạo sự tiện lợi bạn có thể tự thiết kế cho mình một khoảng riềng nhỏ chỉ để các vật dụng cần thiết bằng một cái kệ bằng sắt được bắt vít vào tường nhà.
Tủ Đầu Giường Nhỏ Gọn, Sáng Tạo Cho Phòng Ngủ Nhỏ
Ngoài ra tùy vào sở thích, cách bố trí, phong cách của căn phòng nếu bạn không thích làm kệ chứa đồ ngay đầu giường bằng kim loại, bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ, tạo sự gần gũi với nhiên nhiên, nhưng vẫn thể hiện được phong cách đơn giản nhưng mới mẻ.
Tủ Đầu Giường Nhỏ Gọn, Sáng Tạo Cho Phòng Ngủ Nhỏ
Bạn thích sự gần gũi nhưng lại có chút phá cách một bật mí nhỏ cho bạn, bạn có thể tạo ra tủ đầu giường với hình dáng tựa như chiếc ghế tre, có cấu tạo 2 tầng giúp tăng không gian để vật dụng. Một sự sáng tạo tuyệt vời là khơi nguồn cho cuộc sống đầy thú vị nhé!
Tủ Đầu Giường Nhỏ Gọn, Sáng Tạo Cho Phòng Ngủ Nhỏ
Nếu bạn muốn sở hữu chiếc tủ đầu giường có không gian lưu trữ lớn, nhưng không tốn nhiều diện tích bạn có thể chọn kiểu thiết kế tủ âm tường, cấu trúc các ngăn tủ có thể thiết kế tùy theo sở thích, yêu cầu của bạn, tất nhiền hài họa với thiết kế của các vật dụng khác: Giường ngủ, tủ quần áo,... của căn phòng.
Bạn cho rằng tủ đầu giường là cần thiết nhưng điều kiện và diện tích căn phòng không cho phép, bạn không cần quá bận tâm về việc này, bởi vật dụng được tạo ra bởi chính bàn tay, ý tưởng của con người. Nên bạn có thể tự sáng tạo cho mình một chiếc tủ, một ngăn kéo hay có thể là một cái kệ đơn giản đủ để đáp nhưng nhu cầu tiện ích theo cách đơn giản.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS