PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Tủ quần áo 2 buồng cánh trượt sang trọng Pax

16/01/2018 14:45

Việc sắm sửa nội thất trong phòng ngủ nhỏ luôn là câu hỏi khó của nhiều khách hàng. Việc ra đời của tủ quần áo 2 buồng pax với thiết kế cánh trượt phong cách hiện đại, chất liệu gỗ công nghiệp đang được ưu tiên trong thời gian gần đây. Không chỉ cung cấp cho việc lưu trữ được nhiều mà tủ quần áo này còn tạo điều kiện cho việc tối ưu diện tích hiệu quả.
4 Lưu ý trước khi mua tủ quần áo gỗ
Cách sắp xếp tủ quần áo thông minh
Những mẫu tủ quần áo đẹp và hiện đại

Sự hiếm hoi hay đắt đỏ của những tủ áo gỗ tự nhiên khiến cho nhiều gia chủ ưu tiên với những chất liệu gỗ công nghiệp hơn. Với thiết kế hiện đai, giá rẻ và chất lượng tương đối đảm bảo nên nó được xem là sự thay thế hoàn hảo. Mẫu tủ quần áo 2 buồng cánh trượt dưới đây là một trong những xu hướng hiện nay.
tu quan ao canh truot 2 buong sang trong 1
Mẫu tủ quần áo pax với kích thước chiều rộng là 2000mm, chiều sâu 660 và chiều cao là 2364 với sự kết hợp với màu sắc gỗ và màu trắng trông rất hiện đại, bề mặt trơn bóng mịn với khả năng bám bụi ít cũng như cung cấp cho việc trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng hơn.
tu quan ao canh truot 2 buong sang trong 2
Thiết kế tủ quần áo 2 buồng và những ngăn kéo bên trong được phân chia và sắp xếp khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng để bạn có thể sắp xếp theo ý mình. Chân tủ quần áo gỗ công nghiệp có khả năng điều chỉnh phù hợp với những bề mặt trong phòng ngủ khác nhau để tạo sự cân bằng trong toàn bộ không gian,
tu quan ao canh truot 2 buong sang trong 3
Nếu bạn muốn sở hữu nét mộc mạc từ chất liệu gỗ hay công thêm sự hiện đại tinh tế với màu trắng nhẹ tủ quần áo cánh trượt 2 buồng này thật sự là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một phòng ngủ sang trọng và tiết kiệm diện tích hiệu quả.
 
Một chiếc giường ngủ đẹp có thể cho bạn một giấc ngủ ngon trong khi đó tủ quần áo phù hợp cho một phòng ngủ gọn gàng. Vì thế có thể thấy rằng một nội thất có những chức năng riêng biệt nhưng cùng mục đích đáp ứng và phục vụ cho sự nghỉ ngơi và thư giãn của con người.
 
Mẫu tủ quần áo pax cánh lùa hiện đại đẹp với 2 màu sắc và chất liệu gỗ công nghiệp tuy nhiên bạn có những lưu ý quan trọng khi mua tủ quần áo cửa lùa để đảm bảo sự thông nhất với những nội thất của phòng ngủ. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với Trang Trí Nội Thất Kozoka nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS