PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Tủ quần áo 6 cánh đẹp hiện đại và tiện ích

16/11/2018 15:06

Tủ quần áo 6 cánh thường lựa chọn phù hợp cho những gia chủ có nhu cầu lưu trữ với lượng lớn quần áo, vật dụng, đồng thời không gian cũng phải đủ rộng để đảm bảo sau khí bày trí vẫn mang lại được cảm giác rộng rãi và thoải mái cho người ở.
Để đáp ứng nhu cầu bày trí của khách hàng, trang tri noi that xin gửi đến bạn mẫu tủ quần áo gỗ Pax thiết kế 6 cánh. Bằng kiểu dáng thiết kế đơn giản, phong cách hiện đại, đặc biệt sở hữu không gian lưu trữ lớn và được phân bổ thành các ngăn kệ khá hợp lý, có thể bổ sung thêm tiện ích với các phụ kiện đi kèm, chúng tôi tin nó sẽ là đối tượng lý tưởng để đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bày trí cao của nhiều gia chủ.
Chiếc tủ quần áo gỗ có kích thước rộng 3000, sâu 600, cao 2012, nó tạo nên không gian lưu trữ vô cùng rộng, nhờ vậy việc phân chia thành các khoang lớn đi kèm ngăn kệ nhỏ cũng sẽ dễ dàng và tiện ích hơn, cho người sử dụng có thể xếp gọn, bố trí được nhiều nhóm, số lượng vật dụng.
Khung tủ quần áo hiện đại được làm bằng gỗ công nghiệp, loại vật liệu đã có khá lâu nhưng nó vẫn được cho là mới bởi sự xuất hiện sau gỗ tự nhiên, là đối tượng có khả năng đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng, bày trí vật dụng nội thất phù hợp với xu hướng tối giản, hiện đại ngày nay.
 
Giá thành rẻ hơn so với tủ quần áo gỗ tự nhiên, bên cạnh đó tuổi thọ khá dài, lên đến trên chục năng, yếu tố thẩm mỹ cũng làm cho nhiều khách hàng phải tram trồ, thích thú bởi nét đẹp tinh tế, dễ kết hợp cùng với nhiều vật dụng bày trí trong nhiều không gian nội thất phòng ngủ.
Chiếc tủ quần áo đẹp có bề mặt được hoàn thiện một cách hoàn hảo, dù được làm từ gỗ công nghiệp, nhưng nhìn vào sắc màu, vân gỗ bên ngoài bạn có thể thấy chúng trong đẹp và ấn tượng không thua gì những mẫu tủ quần áo được làm bằng gỗ tự nhiên.
Cửa tủ thiết kế 6 cánh tương ứng với 3 khoang lớn, giữa chúng là sự kết hợp đơn giản nhưng tạo điểm nhấn và giá trị thẩm mỹ cao hơn nhờ phối màu gỗ đi cùng với sắc trắng sáng tinh tế. Những cánh cửa tủ có bản lề tích hợp giảm chấn để cửa đóng từ từ, âm thầm và nhẹ nhàng.
Cấu tạo các ngăn lưu trữ bên trong có thể linh hoạt bổ sung, biến đổi nhờ các phụ kiện như: thanh treo, giỏ kim loại, tạo nên nhiều khoang lớn nhỏ phù hợp với các nhóm đồ, vật dụng mà chủ nhân của căn phòng phân ra và muốn đặt chúng theo một trật tự nhất định, giúp tiện ích, nhanh lẹ cho mỗi lần tìm lấy vật dụng, cho góc nhìn thoáng, gọn gàng tươm tất bên trong nội thất phòng ngủ hiện đại.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS