PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Tủ quần áo gỗ 4 cánh màu trắng đẹp đầy tinh tế

28/11/2018 14:34

Tủ quần áo gỗ 4 cánh được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng đơn giản lại được kết hợp với vật liệu gỗ bền đẹp phủ sơn trắng sáng bên ngoài, mang đén những ngăn kê, hộc kéo thật tiện ích giúp cho nhiều gia chủ vừa có thể bày trí tạo góc nhìn đẹp, sang trọng và tiện nghi cho không gian vừa thoải mái khi phân loại, sắp xếp vật dụng, đảm bảo sự gọn gàng, tươm tất bên trong căn phòng.
Những mẫu tủ quần áo gỗ đẹp và hiện đại
Mẫu tủ quần áo Bosco gỗ sồi tự nhiên bền đẹp
Tủ quần áo phối gương đẹp hiện đại và tiện dụngMẫu tủ quần áo 4 cánh màu trắng với tên gọi Pax chính là chủ đề và đối tượng mà trang tri noi that muốn gửi đến với hi vọng nó sẽ là mẫu thiết kế có thể đáp ứng được những tiêu chí thẩm mỹ, tính năng tiện ích mà gia chủ mong muốn có được khi bày trí không gian nội thất phòng ngủ của mình.
 
Bằng chất liệu gỗ công nghiệp, loại gỗ vừa bền vừa đẹp, giá lại rẻ nên nó trở nên thân thiện hơn với nhiều đối tượng khách hàng so với gỗ tự nhiên, mặc dù rất bền nhưng giá thành cao, vậy nên tạo những mặt hạn chế đối với nhiều gia chủ, gia đình có điều kiện kinh tế không mấy khá giả.
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng nhờ những ưu điểm có được từ chất liệu mà nó dễ tiếp cận, xuất hiện một cách rộng rãi hơn trong nhiều không gian nội thất phòng ngủ của nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, với xu hướng đi đầu về phong cách thiết kế hiện đại, tối giản, nó hoàn toàn phù hớp với xu hướng, đáp ứng tốt những gì mà người sử dụng mong mỏi nơi vật dụng khi được bày trí.
Mặt tủ quần áo gỗ nhẵn bóng lại rất sáng và đẹp bởi được phủ tông màu trắng sáng tự nhiên, đường nét thiết kế được tối giản cũng góp phần tạo nên góc nhìn đậm chất hiệu đại, tạo không gian rộng rãi, thoáng đạt, dễ chịu hơn khi thư giãn và ngủ nghỉ bên trong căn phòng.
 
Thiết kế tủ với 4 cánh cửa giúp cho việc phân loại, sắp xếp, bảo quản các vật dụng, đồ đạc cũng sẽ tốt hơn. Hình thành tính trật tự cao hơn vừa tạo góc phòng mang nhiều thú vị vừa giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian khi tìm thấy vật dụng mà mình muốn dùng đến.
Cánh cửa tủ được lắp vào khung kết hợp với bộ giảm chấn vậy nên nó sẽ tạo sự nhẹ nhàng và dễ dàng hơn khi thực hiện các thao tác đóng mở tủ, không phát ra âm thanh lạ, tạo tiếng ồn bên trong không gian noi that phong ngu trong suốt quá trình sử dụng, bày trí.
Các khoang lưu trữ phía sau những cánh tủ quần áo hiện đại được phân chia làm nhiều ngăn lớn nhỏ khác nhau, vậy nên nhu cầu để các nhóm vật dụng lớn nhỏ cũng thuận tiện hơn. Quan trọng, nếu muốn chỉnh sửa các phân chia, gia chủ còn có thể lựa chọn những phục kiện đi kèm, tổ chức không gian lưu trữ sao cho phù hợp nhất với tiêu chí, thói quen sử dụng của mình. 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS