PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng màu trắng Pax

22/01/2018 14:46

Khách hàng luôn mong muốn tìm cho gia đình mình những mẫu tủ quần áo đẹp, phù hợp và giá rẻ nhất. Biết được điều đó hôm nay trang trí nội thất Kozoka sẽ giới thiệu mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng màu trắng giá rẻ với kiểu dáng hiện đại, thanh lịch, giá rẻ mà bạn có thể hài lòng.
Học cách sắp xếp giúp tủ quần áo luôn gọn gàng
Lời khuyên khi chọn tủ quần áo cho bé
Các mẫu tủ quần áo cửa lùa hiện đại đẹp

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng Pax thiết kế cửa kéo có bản lề tích hợp giảm chấn giúp cho việc đóng mở tủ trở nên dễ dàng hơn và không gây ra tiếng ồn. Tủ áo pax với thiết kế chân tủ tùy chỉnh phù hợp với từng mặt sàn mang lại sự vững chắc cho người nhìn.
tu quan ao go cong nghiep 2 buong mau trang pax 1
Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp khung tủ MFC phổ biến hiện nay được sơn màu trắng chống sự mài mòn, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời đảm bảo cho tủ lâu cũ và màu sắc được đẹp và sáng hơn rất nhiều. Trong một căn phòng màu trắng thì lựa chọn mẫu tủ áo này sẽ rất thích hợp.
tu quan ao go cong nghiep 2 buong mau trang pax 2
Tủ thiết kế 2 buồng rộng rãi với những thanh kim loại và những hộc ngăn kéo bên trong có thể điều chỉnh theo yêu cầu đáp ứng cho việc lưu trữ được nhiều hơn. Kích thước chiều cao 2012, chiều sâu 600 và chiều rộng 1000 tương đối nhỏ gọn đảm bảo sự tối ưu về diện tích hiệu quả nhất trong noi that phong ngu nhỏ.
tu quan ao go cong nghiep 2 buong mau trang pax 3
Mẫu tủ quần áo 2 buồng bằng gỗ công nghiệp giá rẻ bạn cần lưu ý trong quá trình vệ sinh nên sử dụng những ngăn mềm ẩm lau sạch tủ thường xuyên để cho tủ được sạch sẽ nhằm tăng tuổi thọ của chiếc tủ hơn.
 
Không gian nội thất phòng ngủ đẹp hay không hay đảm bảo cho việc nghỉ ngơi và sức khỏe thì nội thất tác động trực tiếp nhiều nhất. Không giống như chiếc giường ngủ là nơi bạn nằm nghỉ ngơi những việc lựa chọn một chiếc tủ quần áo phù hợp sẽ mang lại sự gọn gàng ngăn nắp từ đó mang lại sự thoải mái.
 
Nếu bạn yêu thích bạn mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng pax này sẽ liên hệ với trang trí nội thất Kozoka để đặt hàng nhé. Bên cạnh đó bạn có thể thay đổi màu sắc, kiểu dáng, chất liệu khác nhau phù hợp với nhà mình nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS