PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Tủ quần áo gỗ thông tự nhiên bền đẹp Hurdal

18/01/2018 15:01

Gỗ thông là một trong những loại gỗ tự nhiên được ứng dụng nhiều trong việc làm ra những nội thất. Tủ quần áo gỗ thông Hurdal vì thế mà cũng được nhiều biết đến và chọn mua cho gia đình mình. Tủ với những đường nét vân gỗ, màu sắc đặc trưng mang đến nét đẹp thẩm mỹ cao.
Tủ quần áo 2 buồng cánh trượt sang trọng Pax
4 Lưu ý trước khi mua tủ quần áo gỗ
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại đang hút khách

Mẫu tủ quần áo gỗ thông tự nhiên Hurdal  với thiết kế 2 buồng, màu sắc gỗ dường như thể hiện rõ nét sự mộc mạc của nó với những nét chấm đem. Tủ với thiết kế cửa kéo những đường nét đẹp, sang trọng những đường vân gỗ đẹp với chân tủ có thể điều chỉnh để tạo được sự cân bằng khi sàn nhà không đều.
tu quan ao go thong tu nhien ben dep 1
Thiết kế tủ quần áo gỗ tự nhiên có kích thước với chiều rộng 1909mm, chiều rộng ngăn kéo 950 và chiều sâu 590, chiều sâu ngăn kéo 490 và chiều cao 1980. Tủ có 2 cửa với 2 ngăn kéo ở phía dưới giúp bạn sắp xếp phụ kiện một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó kích thước nhỏ tương đối để có thể bố trí cho những phòng ngủ nhỏ.
tu quan ao go thong tu nhien ben dep 2
Bề mặt tủ gỗ ngoài những đường nét chấm đen thì những đường viền gỗ chấm đen đẹp, bề mặt trơn bóng và thiết kế tay cầm đơn giản. Tủ quần áo gỗ thông vừa có những nét hiện đại phảng phất cổ điển cho không gian nội thất phòng ngủ thêm đẹp và mới lạ hơn.
tu quan ao go thong tu nhien ben dep 3
Ưu điểm cửa gỗ thông đó chính là khung gỗ cứng, thịt gỗ chắc tạo sự an toàn chất lượng cho sản phẩm. Gỗ thông cũng có thể khả năng kháng sâu tốt, vân gỗ đều tạo nét đẹp cho toàn bộ sản phẩm. Đặc biệt giá cả cũng tương đối rẻ vì thế lựa chọn những tủ quần áo giá rẻ gỗ thông tự nhiên vì thế mà được nhiều người sử dụng.
tu quan ao go thong tu nhien ben dep 4
Mẫu tủ quần áo gỗ thông tự nhiên đẹp với 2 cửa, 2 ngăn kéo tiện lợi đẹp cho không gian nội thất phòng ngủ đẹp. Bạn có thể thay đổi cấu trúc bên trong cho phù hợp với chức năng nhu cầu sắp xếp cho phù hợp với nhu cầu.
tu quan ao go thong tu nhien ben dep 5
Nếu bạn có thích những mẫu tủ quần áo gỗ thông tự nhiên 2 cánh có thể liên hệ với trang trí nội thất để chọn ra mẫu sản phẩm nhé. Bên cạnh bạn có thể xem thêm những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp cho gia đình Bạn để có thêm sự lựa chọn cho phòng ngủ.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS