PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Tủ quần áo phòng ngủ màu đen hiện đại Pax

31/01/2018 14:36

Mẫu tủ quần áo phòng ngủ màu đen với thiết kế 2 cánh cửa kéo, kích thước nhỏ gọn cho không gian thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn. Trong một diện tích hạn chế thì việc sử dụng những mẫu tủ áo nhỏ gọn sẽ rất hợp lý.
Những lưu ý khi chọn tủ quần áo
Tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp nhất cho phòng ngủ
7 Mẫu tủ quần áo không thể bỏ qua cho phòng ngủ nhỏ

Mẫu tủ quần áo phòng ngủ Pax có bản lề tích hợp giảm chấn âm cho việc đóng mở trở nên dễ dàng hơn và không gây tiếng ồn. Đặc biệt cấu trúc bên trong tủ đa dạng với nhiều cách phân chia khác nhau giúp bạn có thể tạo ra sự sắp xếp lưu trữ quần áo theo yêu cầu một cách dễ dàng.
tu quan ao phong ngu mau nau den hien dai 1
Thiết kế tủ quần áo phòng ngủ 2 cánh với chất liệu gỗ công nghiệp với sự tối ưu về đường nét và phong cách thiết kế mang lại vẻ đẹp hiện đại nhằm góp phần tạo nên sự thông thoáng cho không gian phòng ngủ nhà bạn. Mặt khác tủ với kích thước chiều rộng 1000, chiều sâu 600mm và chiều cao 2012 rộng rãi.
tu quan ao phong ngu mau nau den hien dai 2
Màu sắc đen là màu sắc rất hạn chế trong những thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ tuy nhiên việc vận dụng khéo léo trong việc sử dụng màu sắc sẽ góp phần tăng vẻ đẹp cho toàn bộ không gian. Màu sắc này tạo sự sạch sẽ cho người nhìn trong quá trình vệ sinh.
tu quan ao phong ngu mau nau den hien dai 3
Khung gỗ công nghiệp được xử lý mối mọt chống cong vênh trong quá trình sử dụng, quá trình sản xuất với những chất bảo quản an toàn vượt mức cho phép và đặc biệt với thời gian bảo hành lên tới 10 năm nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
 
Trong quá trình vệ sinh tủ bạn nên hạn chế để tủ quần áo gỗ công nghiệp tiếp xúc với nước hay treo quần áo quá nhiều so với trọng lượng tủ cho phép sẽ làm giảm ảnh hưởng chất lượng của tủ vì so với chất lượng tự nhiên thì gỗ công nghiệp chịu lực không cao.
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ chẳng dễ dàng và việc lựa chọn nội thất luôn được xem là quan trọng nhất vì ngoài việc ảnh hưởng thẩm mỹ, không gian lại còn quá trình sử dụng vì thế mẫu tủ quần áo nhỏ gọn cho phòng ngủ hẹp này là một gợi ý dành cho bạn.
 
Ngoài ra bạn có thể đặt hàng theo màu sắc và chất liệu khác nhau phù hợp với không gian nhà mình đảm bảo cho việc kết hợp nội thất trở nên dễ dàng hơn hãy liên hệ với trang trí nội thất để chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS