Xu hướng mới trong thiết kế nội thất phòng ngủ 2017

31/05/2017 15:14

Phòng ngủ không ngừng được cải thiện và có nhiều ý tưởng mới trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhằm mang tới nơi nghỉ ngơi thư giãn hơn. Dưới đây là một số xu hướng mà bạn cần nắm rõ để có được phòng ngủ thời thượng nhất.
 
Đây được xem là một xu hướng mới trong thiết kế nội thất phòng ngủ trong những năm gần đây. Với sự tối giản và hiện đại của nó nên phù hợp với mọi kiến trúc thiết kế nội thất nhà đẹp. Không chỉ trong màu sắc và nội thất cũng thể hiện được điều đó.

xu huong moi trong thiet ke noi that van phong
 
Ứng dụng nội thất thông minh
 
Diện tích nhỏ hẹp với nhiều nhược điểm vì thế những nội thất thông minh không ngừng ra đời nhằm khắc phục những hạn chế đó. Những chiếc gường ngủ có ngăn kéo, tủ quần áo âm tường hay tủ đầu giường treo tường…được các gia chủ ứng dụng nhiều. Ngoài ra việc thiết kế nội thất phòng ngủ với những nội thất thông minh không những đáp ứng đầy đủ công năng mà tính thẩm mỹ của nó cũng được bảo toàn. Điều đặc biệt là nó còn mang lại sự mới lạ cho căn phòng.

xu huong moi trong thiet ke noi that van phong 1
 
Chú trọng nét riêng biệt
 
Một trong những xu hướng mới trong thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2017 đó chính là yếu tố riêng biệt. Không theo những quy chuẩn nào cả mà nó thể hiện được sắc thái, tính cách của cá nhân. Có thể là sự kết hợp của nhiều màu sắc hay một không gian xanh tươi mát… Bởi phòng ngủ được xem là nơi riêng tư nhất vì thế sắc thái riêng cá nhân thể hiện sẽ làm cho các gia chủ cảm thấy thoải mái, yêu mến hơn.

xu huong moi trong thiet ke noi that van phong 2
 
Phong cách tân cổ điển
 
Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển mang lại không gian phòng ngủ nhẹ nhàng thanh lịch với những nét dịu dàng vì thế nhiều gia đình ứng dụng phong cách này cho căn phòng của mình. Tân cổ điển là sự kết hợp giữa yêu tố hiện đại và cổ điển vì thế không quá rườm rà bởi những chi tiết mà không đáng có cũng không quá đơn giản nên nó cũng được xem là xu hướng gần đây

xu huong moi trong thiet ke noi that van phong 4
 
Không gian gắn kết với thiên nhiên
 
Trong mỗi thiết kế nội thất nhà đẹp, văn phòng thì yếu tố thiên nhiên luôn có một chỗ đứng trong thời gian gần đây và trong thiết kế nội thất phòng ngủ cũng vậy. Những cây xanh, hay thiết kế cửa kính gắn kết với không gian bên ngoài đang là những xu hướng

xu huong moi trong thiet ke noi that van phong 5
 
5 Kiểu trên được xem là xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2017 được nhiều gia chủ ứng dụng. Tùy theo sở thích và kích thước mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một phong cách thích hợp nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS