Ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ đơn giản mà đẹp

19/07/2017 15:42

Đơn giản mà đẹp một phong cách thiết kế nội thất được áp dụng nhiều hiện nay và trong phòng ngủ cũng không ngoại lệ. Nội thất phòng ngủ đơn giản mang đến sự thoải mái, rộng thoáng hay dễ dàng trong việc trang trí hơn. Những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn có được phòng ngủ đẹp đơn giản.
Sơn tường màu sáng là yếu tố cần nắm bắt trong việc thiết kế noi that phong ngu đơn giản mà đẹp. Nếu như bạn chọn một gam màu nổi bật như màu đỏ, vàng xanh kết hợp thì sẽ gặp khó khăn nhiều trong việc lựa chọn nội thất hay phối hợp màu sắc khác nhau đặc biệt là diện tích nhỏ
trang tri noi that phong ngu don gian ma dep
trang tri noi that phong ngu don gian ma dep
Nhưng một màu sắc sáng như màu trắng, màu xám sơn tường thì lại khác yếu tố đơn giản của nó sẽ giúp bạn có thể phối hợp với nhiều màu sắc khác nhau hoặc có thể đứng yên một mình vẫn mang đến vẻ đẹp sang trọng hiện đại mà không cần thêm sự hiện diện của màu sắc khác.
trang tri noi that phong ngu don gian ma dep 1
Chọn nội thất phòng ngủ hiện đại
Trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại gắn liền với sự đơn giản như một giường ngủ với những đường thẳng vuông góc, đẹp với một màu sắc gỗ hoặc màu trắng nhẹ… giảm bớt những sự rườm rà trong thiết kế. Không chỉ có giường ngủ mà những nội thất khác như tủ đầu giường, tủ quần áo… cũng nên chọn những thiết kế hiện đại. Điều này đặc biệt lưu ý tới những phòng ngủ có diện tích hạn chế để tạo ra sự thông thoáng hơn.
trang tri noi that phong ngu don gian ma dep 4
Không nên dùng nhiều nội thất và phụ kiện
Để tiết kiệm chi phí cũng như mang đến những nội thất phòng ngủ đơn giản mà đẹp bạn không nên chọn quá nhiều nội thất trong một căn phòng chỉ cần ưu tiên những nội thất chính như giường ngủ gỗ, tủ quần áo.. để mang đến sự thoáng đãng và rộng rãi. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn vì thế cần tập trung vào những yếu tố này thay vì sự “phô trương” nhiều nội thất.
trang tri noi that phong ngu don gian ma dep 6
Ngoài ra khi trang trí trên tường hay sàn nhà bạn không nên lạm dụng quá nhiều mà chỉ cần một vài chi tiết nhỏ như một bức tranh hay giấy gián tường cũng có thể tạo ra một căn phòng đẹp mà không tốn quá nhiều chi phí.
trang tri noi that phong ngu don gian ma dep 7
Màn cửa trong phòng ngủ
Một chi tiết trang trí nội thất phòng ngủ hiện nay cần được nhăc tới nhiều đó là việc sử dụng rèm cửa cùng với thảm trải sàn. Rèm cửa ngoài chức năng cản nắng, cách âm hay tạo sự riêng tư thì nó còn được xem là một nội thất có thể trang trí cho phòng ngủ đơn giản mà đẹp tiết kiệm được chi phí đáng kể. Bạn nên chọn một chiếc rèm đơn sắc để phù hợp với không gian của trong phòng.
trang tri noi that phong ngu don gian ma dep 8
trang tri noi that phong ngu don gian ma dep  9
trang tri noi that phong ngu don gian ma dep 10
Phòng ngủ là nơi để ngủ, nghỉ ngơi và thư giãn vì thế đôi khi sự đơn giản lại giúp người ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Không những thế trang trí nội thất phòng ngủ đơn giản còn là cách tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả nhất hay tạo ra một sự thông thoáng nhât định trong phong ngu nhỏ.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS